Các giải pháp tăng cường hiệu quả của quy định về đạo đức nghề nghiệp – P3

Nâng cao khả năng phối hợp hoạt động giữa những người môi giới

 

Đây là vai trò của Hiệp hội BĐS quốc gia và các hội, tổ chức thành viên,

cần đưa ra những quy định, tiêu chuẩn để thành viên của mình có thể phối hợp với nhau và phối hợp với thành viên của các tổ chức khác trong hoạt động môi giới, tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh, thúc đẩy, giúp đỡ nhau cùng phát triển.

 

Phát triển Dịch vụ Đăng kê BĐS – MLS: mở rộng phạm vi hoạt động

của VNMLS và cũng cần có nhiều tổ chức khác cung cấp dịch vụ này; đưa MLS trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ cho thị trường BĐS trên phạm vi cả nước, giúp lưu thông nguồn thông tin, dữ liệu về giao dịch BĐS nhanh chóng, chính xác, kịp thời.

Môi giới nói chung và môi giới trong lĩnh vực BĐS nói riêng đều có

những yêu cầu cao về đạo đức với những người làm nghề. Đặc biệt là tại Việt Nam, nơi mà ngành nghề ngành tuy mới xuất hiện nhưng cũng đang phát triển rất mạnh mẽ, được coi là một sự lựa chọn phù hợp với những người chưa có nghề nghiệp ổn định.

 

Qua những phân tích, nhận định đã đưa ra ở trên, bài nghiên cứu đã làm

rõ được những vấn đề sau đây:

 

        Vị trí và tầm quan trọng của những quy định về đạo đức nghề nghiệp

trong lĩnh vực môi giới BĐS trên thị trường Việt Nam tại thời điểm hiện nay.

 

        Những điểm nổi bật, tính thống nhất, tính chặt chẽ và giá trị của những

quy định về đạo đức người môi giới BĐS của Hiệp hội chuyên viên địa ốc Hoa Kỳ dựa trên lịch sử gần 100 năm xây dựng và phát triển.

 

        Những điểm còn bất cập trong quy định tại Việt Nam và nguyên nhân

dẫn đến bất cập đó mà Việt Nam còn phải hoàn thiện để có thể quản lý vấn đề đạo đức nói riêng và quản lý hệ thống môi giới BĐS nói chung một cách có hiệu quả.

 

        Cuối cùng, bài nghiên cứu đưa ra những đề xuất giải pháp với những

quy định tại Việt Nam, đối với cả Nhà nước và Hiệp hôi bất động sản Việt Nam có thể xem xét để đưa ra một chế tài chặt chẽ quản lý hành vi của người môi giới dựa trên kinh nghiệm của Mỹ.

 

Đạo đức đang là vấn đề được toàn xã hội quan tâm, không chỉ ở Việt

Nam mà còn với tất cả các quốc gia trên thế giới, không chỉ trong nghề môi giới BĐS mà còn trong tất cả các ngành nghề khác. Xây dựng được một hệ thống quy định đạo đức hợp lý áp buộc đối với người làm nghề là mục tiêu mọi tổ chức nói chung đề hướng tới, góp phần cải thiện đạo đức chung của toàn xã hội. Tuy nhiên, dù quy định có chặt chẽ thế nào đi nữa, đạo đức vẫn là một khái niệm cần xuất phát từ tiềm thức của mỗi con người.

 

 

## Cách xử lý bề mặt đá granit bị chênh Bề mặt đá qua quá trình sử dụng thường sẽ mất đi độ sáng bóng và vẻ đẹp ban đầu. Hơn thế nữa, mặt sàn còn có thể bị chênh do sai sót trong quá trình lắp đá. Giữa các viên đá không đều nhau: Viên cao viên thấp hoặc đường ron đá không đẹp. Bạn nên tham khảo các [dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp](http://unicarepro.com/ve-sinh-cong-cong/dich-vu-danh-bong-san-da-cua-unicare) từ các công ty vệ sinh như UniCARE. Dịch vụ này không chỉ xử lý bề mặt trầy xước, mà này còn giúp chỉnh sửa bề mặt đá bị chênh. – Phương pháp cắt ron đá: Tiến hành làm ron đá trước khi mài giũa: Dùng máy cắt đi lại đường ron và tiến hành trét keo đá để mặt sàn nối liền thành một khối thống nhất. – Phương pháp mài: Sử dụng đĩa theo quy cách và thêm các bước trước đó: Đĩa số 50, 100  Trường hợp sàn đá bị thấm hoặc bị lỗi do các lý do khác, hãy liên hệ với UniCARE NGAY HÔM NAY theo số Free Call 1800 1217 để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ vệ sinh trường học, đánh bòng sàn đá,… – Dịch vụ Nhật Bản tại Việt Nam với giá nội địa!

.