Một số khái niệm về định giá Bất Động sản khác

 

Định giá bất động sản vừa là nghệ thuật vừa là khoa học về xác định, ước tính giá trị của bất động sản cho một mục đích cụ thể ở một thời điểm nhất định ,có tính đến các đặc điểm của bất động sản và những nhân tố kinh tế tiềm ẩn trong thị trường bất động sản.

Định giá bất động sản là khoa học là tính toán và phân tích dữ liệu va nghệ thuật là kỹ năng nắm bắt thông tin để hỗ trợ cho quá trình định giá, phân tích dữ liệu, và hình thành nên quan điểm riêng của người định giá .

Định giá bất động sản còn là nghệ thuật bày tỏ quan điểm được thể hiện trong quá trình tính toán để xác định giá trị của bất động sản cho một mục đích cụ thể ở một thời điểm nhất định.

## Quy trình vệ sinh sàn nhà [Tại công ty dịch vụ vệ sinh UniCARE](http://unicarepro.com), chúng tôi chú trọng đến việc làm sạch sàn nhà với các bước như sau: * Dùng máy hút bụi làm sạch bề mặt sàn * Tha đều hóa chất chuyên dùng PH=3-7 lên bề mặt sàn đá, sau đó để 10-15 phút. Dung dịch này có tác dụng làm sạch các vết bẩn cứng đầu. * Làm bong các chất bẩn cứng đầu này bằng máy chà dơ 175 vòng/phút cùng với mâm bàn chải và Pad. * Hút toàn bộ các chất bẩn này bằng cách dùng máy hút nước chuyên dụng * Dùng dụng cụ và hóa chất PH=3 để làm sạch các phần góc, chân tường mà các thiết bị khác không tới được * Làm khô bề mặt sàn bằng thiết bị chuyên dụng Với những hóa chất chuyên dụng đã được sự cho phép của các cơ quan chức năng về việc đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, các thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và tận tình, UniCARE chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng với hiệu quả vệ sinh mang lại.   

.