Thực trạng và một số biện pháp thúc đẩy thị trường BĐS – nhà đất ở Hà Nội

Nhận diện về thị trường BĐS – nhà đất ở Hà Nội trong những thời gian qua.

Đây là một công việc quan trọng trong quá trình tìm ra các biện pháp thúc đẩy sự phát triển thị trường BĐS vì từ những phân tích trên sẽ tìm ra những mặt yếu mặt được trong quá trình phát triển cũng như những tồn tại yếu kém từ đó tìm ra những nguyên nhân và biện pháp thúc đẩy.

 

Các ưu điểm trong quá trình phát triển

  • Các nhu cầu về nhà – đất được đáp ứng đầy đủ hơn cả về mặt chất lượng lẫn số lượng
  • Các hoạt động trong thị trường quyền sử dụng đất đã tạo ra những chuyển biến đột phá.
  • Thị trường nhà đất phát triển sôi động.
  • Thị trường kinh doanh mặt bằng xây dựng, kinh doanh diện tích văn phòng, khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí… đã có nhiều khởi sắc.
  • Công tác quản lý Nhà nước đối với thị trường này có điều kiện hoàn thiện, thu ngân sách Nhà nước từ lĩnh vực này không ngừng tăng lên.
## Diệt côn trùng trong khách sạn Yếu tố quyết định thành công của một khách sạn sang trọng chính là sự chuyên nghiệp trong phục vụ và chất lượng phòng tốt. Trong đó, yếu tố sạch sẽ phải được đặt lên hàng đầu. Tuy vậy, với đặc trưng khí hậu nóng ẩm của Việt Nam và một số nơi có khuôn viên nhiều cây xanh, các khách sạn khó tránh khỏi sự tấn công của côn trùng. Để xử lý vấn đề này, các khách sạn có thể sử dụng các [dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp ](http://pestcarepro.com/) . Những dịch vụ này sẽ cung cấp các giải pháp phù hợp để loại bỏ côn trùng, mang lại một không gian sạch sẽ và an toàn để khách sạn phục vụ khách hàng. [PestCARE là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng ](http://pestcarepro.com/) , với kinh nghiệm thực tế đã thành công với nhiều dự án lớn. PestCARE sử dụng hóa chất an tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo an toàn với sức khỏe con người và môi trường. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

.

## Nhà xưởng cho thuê – Tiềm năng nhưng cần vốn dài hạn Như chúng ta đã biết, cơ hội đầu tư vào các KCN nhà xưởng xây sẵn phụ thuộc vào tình hình thu hút đầu tư của Việt Nam, nhưng thời điểm tốt nhất để đầu tư nhà xưởng không phải trong giai đoạn cao trào thu hút đầu tư mà thời điểm tốt nhất để đầu tư nhà xưởng chính là giai đoạn trầm lắng, các nhà đầu tư sẽ tìm đến nhà xưởng cho thuê để giảm bớt rủi ro. Nhiều doanh nghiệp cho biết những năm gần đây, số lượng các **nhà xưởng xây sẵn cho thuê tại Việt Nam **( ベトナム 工場 )đã mọc lên ngày càng nhiều tại các khu công nghiệp ở không ít địa phương. Tuy nhiên, số lượng nhà xưởng này không đáp ứng đủ nhu cầu, cũng có không ít nhà xưởng chưa được đầu tư bài bản, dịch vụ không đầy đủ hoặc xa các thị trường tiêu thụ lớn. “Đầu tư xây dựng nhà xưởng xây sẵn để cho thuê đòi hỏi phải có vốn ban đầu lớn, chưa kể thời gian thu hồi vốn rất chậm, nhanh nhất cũng đến 10 năm nên không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tiềm lực để tham gia lĩnh vực này”.  Bên cạnh đó, [Kizuna JV](http://www.kizuna.vn) cũng triển khai nhiều dịch vụ đi kèm khi xây dựng khu nhà xưởng cho thuê tại KCN Tân Kim – Long An. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:  Liên hệ: Hotline: 0913 716 703 Email: sales@kizuna.vn – Website: www.kizuna.vn  Địa chỉ: Cho thuê nhà xưởng Quốc Lộ 50 tại Long An – Lô K – KCN Tân Kim, Cần Giuộc, Long An, Vietnam.

.