Tìm hiểu ngay văn phòng trọn gói cao cấp Le Meridien

Imagem de capa

Le Meridien cung cấp văn phòng trọn gói tại khu vực quận 1 với nhiều lợi ích hiện đại và cao cấp dành cho các doanh nghiệp.

Le Meridien Saigon tọa lạc ở quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh - tại khu vực được đánh giá cao với dịch vụ cho thuê văn phòng xuất sắc nằm cách trung tâm thương mại và giải trí trung tâm chỉ trong khoảng cách đi bộ vừa phải. Vị trí này được biết đến với thiết kế cực kỳ hiện đại, mặt bằng thoáng, diện tích rộng rãi, phù hợp với nhu cầu của nhiều công ty trong và ngoài nước cùng với các dịch vụ vượt trội.

Ưu điểm lớn nhất của địa điểm này đó chính là sàn cho thuê lớn và linh hoạt, tạo điều kiện cho khách hàng thuê không gian lớn và nhỏ theo quy mô từng doanh nghiệp. Điều này mang lại cơ hội trong việc đặt trụ sở, thuê văn phòng làm việc trọn gói với chất lượng cao trong khu phức hợp 5 sao và cam kết về tầm nhìn mở khi hướng về phía sông Sài Gòn.

Tìm hiểu ngay văn phòng trọn gói cao cấp Le Meridien

Giới thiệu về Le Meridien

Tòa nhà Le Meridien gồm có 22 tầng dành cho văn phòng và khách sạn, toàn bộ cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng các văn phòng cho thuê hạng A. Với lối kiến trúc sang trọng, hiện đại, vị trí này sẽ là điểm nhấn cho văn phòng của doanh nghiệp khi tiếp giáp là các cảnh quan đẹp của Sài Gòn.
Le Meridien còn cung cấp văn phòng trọn gói hiện đại được thiết kế và trang bị chuyên nghiệp, với các tiêu chuẩn hạng A hoặc B, giúp doanh nghiệp thuận lợi về giao thông, giao dịch với đối tác và khách hàng trong trung tâm TP.HCM

Lợi ích nổi bật dành cho khách hàng

Le Meridien  sẵn sàng trang bị đầy đủ bàn ghế, điện thoại, Internet, thiết bị công nghệ, tủ đựng hồ sơ… cho các doanh nghiệp. Chúng tôi áp dụng miễn phí 2 giờ họp hàng tháng và giảm 35% cho các giờ họp tiếp theo, với các thức uống trà, cà phê, nước lọc miễn phí.

Doanh nghiệp nhanh chóng sở hữu địa chỉ đăng ký kinh doanh, được tiếp tân hỗ trợ toàn thời gian khi gặp thắc mắc trong giờ hành chính. Ngoài ra, khu vực tiếp khách rộng rãi giúp khách hàng thoải mái, dễ chịu, thuận tiện trong việc đến nhận và chuyển tiếp thư, bưu phẩm đến doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng với lợi thế tiết kiệm, dịch vụ chuyên nghiệp, thiết bị cao cấp, Le Meridien  là một trong những văn phòng trọn gói luôn đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp nước ngoài.

Le Meridien - Địa điểm hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn

Trong vòng bán kính 1km, bạn có thể di chuyển đến nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp khác tại quận 1 như Lancaster Building, Lim Tower, Saigon Tower, Vincom Center, VietinBank Tower… Chắc chắn rằng với 4 thang máy có tốc độ cao của chúng tôi, hệ thống điều hòa trung tâm tiêu chuẩn, máy phát điện công suất cao sẽ đảm bảo thỏa mãn tối đa nhu cầu vận hành của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống an ninh trật tự an toàn sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi khi gặp sự cố.