GIẶT THẢM VĂN PHÒNG Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Ngày nay cùng với sự phát triển toàn diện của công nghệ. Phần lớn hệ thống văn phòng tại các công ty lớn đều được trải thảm. Thảm sẽ giúp cho văn phòng công ty trở nên sang trọng hơn. 

Tuy nhiên, việc giặt thảm đang khiến nhiều khách hàng bối rối. Thấu hiểu được vấn đề này, PestCare – UniCare xin có những khái quát cụ thể về giặt thảm văn phòng và một số vấn đề liên quan:

Giặt thảm văn phòng thường xuyên có lợi ích gì?

Không phủ nhận vai trò to lớn mà thảm văn phòng mang lại. Vừa làm cho văn phòng thanh lịch, môi trường sạch sẽ, giúp hiệu quả công việc cao hơn.

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, thảm văn phòng bị bụi bẩn và là nơi cư trú của nhiều loại côn trùng vi khuẩn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của con người. Nhiệm vụ cấp thiết ngay lúc này chính là phải làm sao để thanh lí chất bẩn, bụi bặm và vi nấm mốc.

GIẶT THẢM VĂN PHÒNG Ở ĐÂU - PestCare – UniCare

Giặt thảm để loại trừ nấm mốc, giúp môi trường sạch hơn.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những vùng có độ ẩm khá cao nên điều kiện để nấm mốc phát triển rất nhanh. Do đó, bạn nên giặt thảm thường xuyên để loại trừ chúng ra khỏi thảm. Khi loại trừ được hết vi khuẩn, bụi bẩn thì sẽ đảm bảo sức khỏe cho bạn và những người xung quanh.

Giặt thảm sẽ giúp cảnh quan công ty sáng ngời, tự tin tiếp khách.

Thảm văn phòng sạch sẽ, thơm tho ắt hẳn sẽ giúp quan công ty trở nên sáng sủa hơn. Đặc biệt, bạn cũng tự tin làm việc với khách hàng hơn mỗi khi khách tới công ty bạn. Từ đó, gián tiếp tạo nên thành công rực rỡ cho bạn và công ty.

Khi nào bạn nên giặt thảm một lần?

Giặt thảm văn phòng còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: lượng con người đi lại trên thảm, tần suất sử dụng thảm…Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì việc giặt thảm khi đã sử dụng được 6 tháng.

Giặt thảm chuyên nghiệp ở đâu giá rẻ nhất?

Hiện nay có rất nhiều công ty lớn nhỏ vệ sinh xuất hiện, chính điều này khiến bạn phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào để giặt thảm. Bạn không nên quá lo lắng bởi hôm nay, đã có công ty vệ sinh PestCare – UniCare đồng hành cùng bạn.

Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh khác nhau với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.  Do vậy mục tiêu của chúng tôi là đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách tốt nhất, chất lượng nhất.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ giặt thảm của PestCare – UniCare ?

Máy móc hiện đại –  chất lượng dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp của PestCare – UniCare sử dụng với máy móc thiết bị hiện đại, cùng với các bột giặt chính hãng.  Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên lành nghề.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giặt thảm, cùng với đội ngũ nhân viên lành  nghề được đào tạo nghiệp vụ, kiến thức, chuyên môn sâu nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, PestCare – UniCare là dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay, giá cả mềm dẻo, cạnh tranh với thị trường. Cùng với mục tiêu xây dựng uy tín cho nên chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ giặt thảm chất lượng nhất có thể.