YÊN TÂM SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG UNICARE

Giặt thảm văn phòng là một việc làm không hề dễ dàng đòi hỏi phải có đội ngũ chuyên nghiệp và thành thạo công việc.

Yên tâm sự dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng UniCARE

Tại sao cần phải giặt các thảm tại văn phòng?

Để không khí văn phòng làm việc luôn tươi mới và rạng rỡ, chúng ta cần lưu ý đến sự sạch sẽ, ngăn nắp, lịch sự góp phần nâng cao năng suất làm việc của mọi người. Vì sự ấn tượng về một doanh nghiệp là điều rất quan trọng và các văn phòng tại doanh nghiệp luôn cần được quan tâm, vệ sinh thật tốt. Cách thức giặt thảm văn phòng, vệ sinh thảm lót nên được giặt định kỳ để tránh bị lấm bẩn, ngăn ngừa mùi khó chịu tránh việc nhiễm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên là điều cần thiết. Nếu thảm lót nếu để quá lâu sẽ rất khó giặt sạch và làm giảm tuổi thọ thảm rất nhanh.

Một số cách thức vệ sinh thảm

Chắc chắn rằng baking soda là lựa chọn tối ưu nhất để loại trừ các mùi khó chịu của thảm, baking soda cũng là thành phần thường có sẵn trong nhà, dễ tìm kiếm và mua. Bạn có thể rắc chúng lên thảm và để ít nhất 30 phút hoặc nên để qua một đêm để muối nở phát huy hết công dụng.

Ngoài ra, các chất tẩy rửa cũng là lựa chọn phổ biến tại các doanh nghiệp để xử lý thảm bẩn, bốc mùi khó chịu, vấy bùn đất hoặc đồ ăn, thức uống. Các dạng này chủ yếu được sử dụng là ở dạng bột, đây là cách đơn giản hạn chế việc thấm nước, lại nhanh chóng khô ráo giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Bạn có thể tham khảo nhiều dung dịch dạng lỏng dùng để khử mùi và giặt thảm.

Có thể nói sử dụng máy hút bụi luôn là lựa chọn ưu tiên không chỉ giúp làm sạch vết bụi trên bề mặt thảm mà còn giúp ta bảo quản thảm dễ dàng. Bạn có thể chọn các mẫu bàn chải phù hợp cho từng ngóc ngách để việc vệ sinh hiệu quả hơn.

Lựa chọn phương pháp tối ưu

Việc làm sạch thảm lót tại văn phòng cần duy trì định kỳ từ 3 tháng, 6 tháng. Tuy nhiên, nhận thấy việc giặt những tấm thảm lớn là điều khá khó khăn, doanh nghiệp không có kinh nghiệm khi dùng những dụng cụ vệ sinh hằng ngày để giặt thảm. Vì thế, bạn nên sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp. Và UniCARE là một sự lựa chọn hoàn hảo, UniCare luôn chú trọng đầu tư các thiết bị linh hoạt luồn lách vào các ngóc ngách, làm sạch bụi bẩn đồng thời đảm bảo thảm được bảo vệ, không bị xù, bong tróc.

UniCARE cam kết dịch vụ vệ sinh thảm ngay tại văn phòng nhanh chóng bằng các thiết bị hiện đại chuyên dụng giúp thảm của doanh nghiệp sạch sẽ như mới cùng đội ngũ chuyên nghiệp được huấn luyện, đào tạo kĩ lưỡng, hiểu biết về máy móc kỹ thuật cao từ Nhật Bản, quá trình làm sạch thảm lót sẽ được tiến hành hiệu quả hơn.

Liên hệ UniCARE để được giải đáp tận tình

Chắc chắn rằng, việc hút bụi thảm lót hàng ngày vẫn chưa đủ mà cần giặt thảm văn phòng thật sạch để khử đi tất cả vết bẩn và vi khuẩn. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng hãy tham khảo ngay UniCARE với nhiều lợi ích hấp dẫn.

Liên hệ với UniCARE để cập nhật những thông tin ưu đãi và tư vấn về dịch vụ vệ sinh chất lượng qua tổng đài miễn phí 1800 1217 hoặc hotline 091 252 7070.