Xe hơi

04 lưu ý không nên bỏ qua nếu bạn là người mới vay mua xe Toyota trả góp lần đầu

single image

Vì xe ô tô là phương tiện có giá trị khá cao, mang lại nhiều hiệu quả sử dụng nên việc lựa chọn dòng xe phải được cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng về tính năng, khả năng hoạt động. Bên cạnh chất lượng xe, người mua cùng nên xác định khả năng tài chính để lựa chọn dòng xe cho phù hợp. Khi chưa đủ điều kiện tài chính, bạn cũng có thể tham khảo hình thức vay mua xe Toyota trả góp với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy cùng theo dõi những lưu ý không nên bỏ quan khi mua xe lần đầu trong bài viết dưới đây nhé!

Cân nhắc khả năng tài chính có phù hợp để mua xe ô tô chưa? 

Cân nhắc khả năng tài chính mua xe trả góp

Cân nhắc khả năng tài chính mua xe trả góp

Nguồn tài chính luôn là một vấn đề lớn mà nhiều người mua xe ô tô luôn quan tâm đến. Trước khi mua xe ô tô, bạn cần cân nhắc thật kỹ về ngân sách của mình có đủ để mua xe hay chưa và dự tính các khoản chi phí có thể phát sinh như phí đăng ký, bảo hiểm xe, bảo dưỡng xe,…. Việc xác định được số tiền đã có rất quan trọng, nó giúp bạn xác định được dòng xe muốn mua, tìm và lựa chọn gói vay tài chính tại đơn vị cho vay phù hợp. 

Nếu bạn chưa đủ tài chính mua xe thanh toán một lần thì có thể lựa chọn hình thức vay mua xe Toyota trả góp để vừa được sở hữu xe nhanh chóng, vừa giảm áp lực tài chính. Số tiền trả góp sẽ được thanh toán hàng tháng nên bạn có thể lên kế hoạch chi trả phù hợp, tận dụng được nguồn vốn để đầu tư sinh lợi. 

Tìm hiểu mức tiêu hao nhiên liệu của xe

Mức tiêu hao nhiên liệu của xe

Mức tiêu hao nhiên liệu của xe

Tùy theo từng dòng xe, nhu cầu di chuyển mà mức tiêu hao nhiên liệu có thể khác nhau. Trước khi mua xe, bạn nên ước tính tổng quan về nhu cầu di chuyển mỗi tháng, khả năng hoạt động của động cơ, mức tiêu hao nhiên liệu là nhiêu? Việc dự tính được các yếu tố này sẽ giúp bạn chuẩn bị được khoản chi phí để chi trả tiền xăng xe, góp phần giúp đưa ra lựa chọn mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu.

Ước tính các chi phí và sửa chữa và bảo dưỡng xe

Ước tính các chi phí bảo dưỡng xe

Ước tính các chi phí bảo dưỡng xe

Khi đã lựa chọn được dòng xe yêu thích thì bạn cũng nên tham khảo và xem xét về khả năng hoạt động, thiết bị và các chất lượng của các phụ tùng. Những thông tin về tính năng, hoạt động của xe có thể được tìm thấy trên các trang mạng hay qua sự tư vấn của các nhân viên kỹ thuật tại đại lý. 

Sau một thời gian hoạt động, xe của bạn sẽ cần được bảo dưỡng và sửa chữa, tân trang để đảm bảo hiệu quả hoạt động. Do đó, trước khi mua xe, bạn cần tìm hiểu kỹ về kế hoạch bảo dưỡng xe, mức phí bảo dưỡng có phù hợp với ngân sách của mình không. 

Chi phí để thay thế các bộ phận trên xe hiện nay rất đa dạng nên bạn cần liên hệ với các nhân viên kỹ thuật tại đại lý để lựa chọn gói bảo dưỡng, sửa chữa phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất. 

Tham khảo gói hỗ trợ cho vay mua xe Toyota trả góp hấp dẫn tại TFSVN

Tìm hiểu gói hỗ trợ cho vay mua xe Toyota trả góp hấp dẫn tại TFSVN

Tìm hiểu gói hỗ trợ cho vay mua xe Toyota trả góp hấp dẫn tại TFSVN

Khi mua xe ô tô, nguồn tài chính là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Để giảm áp lực tài chính, khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay mua xe Toyota tại TFSVN với nhiều ưu đãi hấp dẫn về lãi suất, hỗ trợ khoản vay đến 85% giá trị xe, hạn mức vay tối đa đến 85 tháng. 

Vay mua xe trả góp tại TFSVN

Vay mua xe trả góp tại TFSVN

Mức lãi suất của TFSVN hiện nay được đánh giá thấp hơn so với ngân hàng với mức lãi suất tối ưu là 6.99%/ năm trong 06 tháng đầu, lãi suất linh hoạt 7.99%/ năm cố định trong 06 tháng đầu dành cho cá nhân. Khách hàng là doanh nghiệp sẽ được áp dụng mức ưu đãi lãi thấp hấp dẫn với lãi suất tối ưu 7.59%/ năm trong 12 tháng đầu, 5.99%/ năm trong 06 tháng đầu, lãi suất linh hoạt là 6.99%/ năm cố định trong 06 tháng đầu.

Khi mua xe ô tô trả góp tại TFSVN, khách hàng không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về lãi suất thấp, thủ tục vay nhanh chóng mà còn được đội ngũ nhân viên của TFSVN tư vấn tận tình về kế hoạch bảo dưỡng, mức chi phí sửa chữa, bảo dưỡng xe.

Tổng kết

Để đạt được hiệu quả sử dụng, tránh được những áp lực và rủi ro tài chính, khách hàng nên cân nhắc và xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua xe ô tô. Trong trường hợp chưa đủ điều kiện tài chính thì bạn có thể lựa chọn hình thức vay mua xe Toyota trả góp của TFSVN với nhiều quyền lợi, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Hướng Dẫn Thanh Toán Trực Tuyến & Tính Toán Trả Nợ Sớm

 

You may like