Nội Thất - Ngoại Thất

5 lợi ích của việc cải tạo văn phòng mà bạn nên biết

single image

Ngày nay, hình ảnh doanh nghiệp đã trở thành nền tảng cho việc kinh doanh, điều đầu tiên để đánh giá một doanh nghiệp có uy tín hay không chính là nhìn vào văn phòng làm việc. Một văn phòng chỉn chu, chuyên nghiệp sẽ dễ gây được thiện cảm cho đối phương. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp đã có từ lâu năm thì tình trạng văn phòng xuống cấp là điều không thể tránh khỏi. Vậy nên là chủ doanh nghiệp cần nhận thức được điều này và lựa chọn phương pháp cải tạo văn phòng để “F5” lại không gian làm việc. Sau đây là một số lợi ích vô cùng thiết thực, hãy cùng mình tham khảo nhé!

Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

Nhờ vào việc cải tạo trên nền tảng mặt bằng vốn có, không cần phải thay đổi nhiều cũng như xây mới, nên doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc đào móng hay xây mới mặt bằng. Vì vậy việc sửa chữa, cải tạo cũng không gây mất nhiều thời gian, điều này giúp doanh nghiệp không bị gián đoạn các hoạt động kinh doanh. Vừa đảm bảo tạo ra môi trường làm việc tốt nhất mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc. Đây được xem là lợi ích thiết thực nhất mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm.

Cải tạo vẫn đảm bảo cho phép các hoạt động kinh doanh diễn ra

Cải tạo vẫn đảm bảo cho phép các hoạt động kinh doanh diễn ra

 

Nâng cao hình ảnh thương hiệu

Văn phòng sau khi cải tạo thành công sẽ trở mang trên mình một diện mạo mới, mang lại không khí mới mẻ, năng động giúp tái tạo nguồn năng lượng mới cho sự phát triển của công ty. 

Cải tạo với khoảng cách phù hợp làm việc trong mùa dịch

Cải tạo với khoảng cách phù hợp làm việc trong mùa dịch 

 

Việc cải tạo văn phòng khang trang, hiện đại sẽ khiến chúng tương xứng với thương hiệu của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc nâng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt đối tác và khách hàng, tạo điều kiện cho đối tác tin tưởng hơn về thương hiệu của bạn

Nâng cao hiệu suất làm việc

Nghiên cứu đã chứng minh rằng văn phòng có thiết kế đẹp chắc chắn là một môi trường lành mạnh, thoải mái, nơi các nhân viên có thể đạt hiệu suất cao trong công việc. 

Cải tạo văn phòng với không gian làm việc sáng tạo

Cải tạo văn phòng với không gian làm việc sáng tạo

 

Khi được làm việc trong một “làn gió mới” sẽ dễ dàng kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên, từ đó giúp họ phát triển những ý tưởng hay ho và đem lại lợi ích cho công ty.

 

Đảm bảo sự an toàn cho nhân viên

Mọi thứ trên đời đều có thời hạn của nó. Văn phòng cũng không lệ, sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị xuống cấp và làm mất dần tính an toàn. Một số vấn đề hư hỏng về thiết bị có khả năng xảy ra và chúng đe dọa đến sự an toàn của nhân viên. Chẳng ai muốn đi làm trong tâm thế lo sợ về sự an toàn của bản thân. Vậy nên một văn phòng được cải tạo lại sẽ được đảm bảo về vấn đề an toàn và chắc chắn cho nhân viên của bạn, làm giảm thiểu những rủi ro không đáng có. 

Làm tăng mức độ gắn bó của nhân viên

Văn phòng thường được xem như ngôi nhà thứ 2 của nhân viên. Vậy nên nếu được ở trong một ngôi nhà đẹp, thoải mái thì họ sẽ muốn dành cả tuổi thanh xuân mình tại đây đó. 

Cải tạo với không gian xanh

Cải tạo với không gian xanh 

 

Một văn phòng mới mẻ sẽ truyền cảm hứng đến nhân viên, khiến họ phấn khởi đi làm mỗi ngày. Nhờ đó mang lại hiệu quả cho tinh thần đồng đội, giúp cho mọi người kết nối với nhau hơn, cũng như làm tăng khả năng muốn gắn bó lâu dài với công ty. 

 

TỔNG KẾT

Sau khi điểm qua một số lợi ích vô cùng thực tế và thiết thực chắc hẳn bạn đã tìm đủ lý do cho mình để mạnh dạn triển khai công trình cải tạo văn phòng. Vậy đâu là nơi đáng để bạn gửi gắm cả tương lai của thương hiệu bạn? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn giữa muôn vàn lựa chọn ngoài kia, hãy để ADP – architects cùng đồng hành và hỗ trợ bạn. Đăng ký ngay với chúng tôi tại đây để nhận được tư vấn phù hợp với mức ngân sách bạn nhé!

 

You may like