Nội Thất - Ngoại Thất

Chia sẽ một số kinh nghiệm để bạn mua được sơn KOVA giá rẻ nhất

single image

Sơn Kova luôn là sự lựa chọn hàng đầu cua quý khách hàng trong nhiều năm qua bởi sự uy tín và chất lượng. Tuy nhiên vẫn có một số gia chủ và các nhà thầu thi công vẫn luôn thắc mắc một điều rằng: Làm sao để mua được sơn kova giá rẻ nhất? Trong bài viết dưới đây không chỉ giải đáp thắc mắc về giá thành của các sản phẩm Kova mà còn trả lời những câu hỏi liên quan đến chất chống thấm cũng như sơn chống thấm bảo hành bao lâu?

sơn kova giá rẻ nhất

Tại sao bạn cần đến sơn gia công chống thấm?

  • Những công trình mới cần sơn chống thấm để gia công hoàn thiện công trình.
  • Nhưng công trình đang xuống cấp cần tu sửa sau một thời gian dài sử dụng.
  • Những công trình gặp các sự cố như xuất hiện khe nứt, tường thấm ẩm…
  • Đề phòng trường hợp công trình bị thấm nước, ẩm mốc, rong rêu, nấm mốc…
  • Để màu sơn đẹp và giữ được hệ màu như ban đầu bạn cần hiểu rỏ phủ sơn chống thấm trước khi thi công
  • Những công trình khi thực hiện quy trình ngăn thấm nước một cách chặt chẽ đúng phương pháp sẽ giúp lau chùi được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

cách mua sơn kova giá rẻ nhất

Sơn chống thấm bảo hành bao lâu?

Với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, vô cùng khắc nghiệt như ở Việt Nam, các bề mặt của các công trình xây dựng thường phải chịu tác động rất lớn cũng như trong suốt thời gian dài liên tục. Bao gồm các ảnh hưởng tiêu cực từ tia bức xạ nhiệt từ ánh sáng mặt trời cao (UV), nước mưa chứa hàm lượng axit lớn, thay đổi nhiệt độ môi trường nhanh chóng tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ lớn làm nứt rạn kết cấu các công trình, tác động từ quá trình xâm thực của hơi ẩm và nước mưa…

kinh nghiệm mua sơn kova giá rẻ nhất

Sơn chống thấm được coi là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục và giảm thiểu các tác động tiêu cực trên. Vậy, sơn chống thấm bảo hành bao lâu? Hiện nay, đại đa số các dòng sơn chống thấm trên thị trường chỉ đem lại hiệu quả khoảng 2-3 năm. Nên các công trình sẽ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu hư hại.

Nhưng với dòng sơn chống thấm của thương hiệu KOVA đem đến bảo hành sơn chống thấm ít nhất 10 năm. Thậm chí hiệu quả bền đẹp lên đến 20 năm. Sơn chống thấm KOVA hiện nay đang là giải pháp chống thấm ưu việt nhất cho mọi công trình được người dùng vô cùng tin tưởng. Vì vậy, nó phủ sóng khắp các công trình xây dựng trên toàn quốc. Từ các biệt thự và chung cư cao cấp tại như: Vinhomes, Vincom Village, KĐ Việt Hưng, KĐT Ciputra, Mandarin Hòa Phát, Times City, Royal City, KĐT Xa La Hà Đông, Mỗ Lao… đến các công trình khu dân cư, nhà ở…

Điều kiện bảo hành sơn chống thấm

Mọi khách hàng sẽ được bảo hành thương hiệu KOVA bảo trì lớp sơn lên đến 10 năm. Nhưng phải đảm bảo đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

  • Sản phẩm sơn chống thấm phải là chính hãng thuộc thương hiệu KOVA sản xuất và phân phối, có kèm hoá đơn, chứng từ của đại lý phân phối xác nhận.
  • Quá trình gia công sơn chống thấm phải đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng đúng hướng dẫn mà hãng đã in niêm yết trên bao bì sản phẩm. Nếu mục đích sử dụng ngoại lệ ngoài hướng dẫn sử dụng vì có lý do đặc biệt, người dùng phải được nhà sản xuất sơn xác nhận đủ điều kiện và thích hợp bằng văn bản hợp lệ trước khi tiến hành gia công chống thấm cho công trình.
  • Trong quá trình tiến hành gia công sơn chống thấm, người dùng nên tạo mọi điều kiện thuận lợi để đơn vị bảo hành dễ dàng thực hiện công việc. Các công việc của đơn vị bảo hành bao gồm: Kiểm tra, đại diện đơn vị bảo hành tiến hành giám sát. Nếu người dùng có sai phạm sẽ được tư vấn sửa chữa, khắc phục ngay lập tức để tránh các hư hỏng công trình cũng như các mối nguy cơ về sau.
  • Đơn vị bảo hành sơn chống thấm sẽ cung cấp lượng sơn phù hợp để người dùng được bảo hành có thể tự thi công lại những khu vực sản phẩm bị hư hại. Tuy nhiên, chỉ sau khi đơn vị bảo hành xác nhận chính thức và kết luận, thông báo bằng văn bản hợp lệ phân tích nguyên nhân hư hỏng công trình và giải pháp khắc phục phù hợp nhất.

Kinh nghiệm để mua sơn KOVA giá rẻ nhất? Giữa các đại lý thì giá bán có khác nhau nhiều không?

Thực chất, KOVA đã niêm yết bảng giá cho tất cả những sản phẩm của mình từ năm 2018 và áp dụng cho đến thời điêm này. Chính vì vậy các duy nhất để mua sơn KOVA giá rẻ nhất bạn chỉ cần đến ngay các đại lý uy tín của KOVA trên toàn quốc để tìm mua các sản phẩm sơn đúng với giá mà Kova đã niêm yết. Hơn nữa, giữa các đại lý thì không hề có sự chênh lệch về mức giá, nên bạn yên tâm nhé!

You may like