Bất Động Sản

Chung cư Senturia Tiến Phước xây dựng hệ sinh thái dân cư vững mạnh

single image

Dự án chung cư Senturia Tiến Phước nằm ở Nam Sài Gòn với mặt tiền giáp với Đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Dự án này có vị trí đắc địa, từ khu dân cư của dự án, cư dân sinh sống tại đây có thể kết nối và dễ dàng di chuyển đến các Quận 4, Quân 7, Đại học Tôn Đức Thắng TP.HCM hay là cầu Chánh Hưng, cầu Nguyễn Văn Cừ hoặc tuyến đường Phạm Hùng để có thể lưu thông phương tiện về trung tâm TP.HCM.

1.Vị trí của chung cư Senturia từ nhà đầu tư Tiến Phước

Việc chọn mua căn hộ tại dự án của Tiến Phước sẽ giúp bạn có vị trí thuận tiện cho sinh hoạt, đi lại và làm việc của bản thân vì từ vị trí của dự án rất dễ dàng để lưu thông về các quận trung tâm, ngoài ra từ vị trí dự án của Tiến Phước bạn cũng dẽ dàng di chuyển nhanh về các quận 4 và 7. Vị trí cũng là một trong những lý do cần phải cân nhắc kỹ khi mua một nơi để ở vì đây là  yếu tố phụ thuộc vào tiềm lực tài chính của mỗi cá nhân, tuy nhiên khi chọn mua chung cư của Tiến Phước bạn sẽ an tâm về giá thành và chất lượng.

Chung cư senturia tiến phước tại Nam Sài Gòn

Thông thường, phân khúc của những căn hộ giá rẻ thường nằm ở vị trí rất xa trung tâm thành phố, chính vì vậy khi di chuyển vào trung tâm sẽ khá xa và không tiện lợi cho lắm. Tuy nhiên nếu mua chung cư tại dự án ở Nam Sài gòn của Tiến Phước người mua sẽ dung hòa được ba yếu tố là vị trí, nhu cầu và ngân sách để có được cho mình một căn hộ phù hợp.

Với vị trí này bạn cũng sẽ được tận hưởng không khí trong lành của một vùng ngoại ô đẹp thơ mộng, với không khí không quá ô nhiễm và dòng sông hiền hòa chảy ngang qua chung cư, giúp phần đem lại cảnh đẹp thân thương của đất trời quê hương.

2. Năng lực chủ đầu tư của chủ đầu tư Tiến Phước

Chủ đầu tư của dự án chung cư Senturia – Tiến Phước là một chủ đầu tư uy tín và có tên tuổi trên thị trường bất động sản hiện này, Đội ngũ của Tiến Phước được đào tạo kỹ lưỡng và bài bản chính vì vậy mà chúng tối luôn góp phần đem lại sự an tâm và giảm rủi ro cho khách hàng trong quá trình mua bán bởi vì chúng tối luốn tư vấn đúng nhu cầu cho khách hàng.

Thông tin và năng lực của chủ đầu tư Tiến Phước, luôn là thông tin quan trọng được những người mua nhà quan tâm và tiềm hiểu, và chúng tôi cũng khuyên bạn rằng khi quyết định chọn một nơi để ở bạn nhất định phải  tìm hiểu chủ đầu tư của dự án đó như bắt đầu từ việc tìm kiếm lịch sử của chủ đầu tư qua các kênh thông tin như các trang báo bạn xã hội, bạn bè,…. Tìm hiểu về các dự án đã được công bố mà chủ đầu tư đó đã từng thực hiện, đặc biệt bạn nên tìm hiểu các vấn đề liên quan đến pháp lý như tranh chấp khu đất (nếu có) hoặc tính pháp lý trong các thủ tục, giấy tờ mua bán và những tính pháp lý khác mà bạn biết có liên quan đến chủ đầu tư.

Năng lục chủ đầu tư chung cư senturia tiến phước

Một chủ đầu tư uy tín như Tiến Phước đã có tên tuổi trên thị trường Việt Nam sẽ giúp cho những người mua nhà như bạn an tâm hơn về chất lượng của ngôi nhà, tiến độ xây dựng của dự án, thời gian bàn giao nhà cho người mua nhà và tính pháp lý hiện tại của dự án. Mỗi chủ đầu tư bất động sản sẽ có phong cách quy hoạch, thiết kế và phương châm phát triển kinh doanh, sản phẩm riêng nhưng với Tiến Phước chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên chính vì vậy mà mà các dự án của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mỹ quan khu đô thị. Người mua chắc chắn sẽ được tìm hiểu kỹ các yếu tố liên quan đến dự án chung cư Senturia Tiến Phước.

Dự án khu chung cư của Tiến Phước không chỉ được chú trọng từ khâu chọn nguyên liệu, giám sát và thực hiện thi công để có được một dự án hoàn mỹ cùng các thiết kế sang trọng, vững chắc mà chủ đầu tư Tiến Phước còn chú chọn đến các tiện ích mà mỹ quan của khu chung cư.

3. Tầng hầm và sức chứa của chưng cư

Đối với Tiến Phước thì tầng hầm để xe của chung cư là một trong những yếu tố rất quan trọng của dự án chung cư Senturia Tiến Phước. Chính vì vậy, chúng tôi rất kỹ lượng trong việc lựa chọn thiết kế và giám sát thi công với các thiết bị và hệ thống hiện đại đảm bảo sự an toàn và thông thoáng cho cư dân ở tại đây.

Tầng hầm giữ xe chung cư senturia tiến phước

Theo các thông tin mà Tiến Phước dự đoán rằng cứ Trung bình mỗi hộ gia đình sẽ có 2 chiếc xe máy, một số hộ gia đình còn có thể có 1-2 chiếc xe ô tô. Chính vì vậy mà chủ đầu tư Tiến Phước đã tính toán, dự trù và xây dựng tầng hầm có đủ diện tích chứa cho tất cả các cư dân sinh sống tại đây với một hệ thống giám sát và quản lý xe an toàn..

Tiến Phước luôn đặt tầm quan trọng với lợi ích qua dịch vụ mà  khách hàng nhận được nên chúng tôi luôn cung cấp những dự án chung cư chất lượng thuyết phục người dùng ngay từ vị trí ban đầu.

You may like