Tin Tức

Dịch vụ vệ sinh Công nghiệp tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh 2019

single image

Chủ đề vệ sinh công nghiệp tuy mới nhưng không còn lạ ở Việt Nam. Rất nhiều công ty, hộ gia đình lớn có nhu cầu thực hiện dịch vụ vệ sinh cộng đồng này. Cùng UniCARE tìm hiểu những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp 2019 nhé!

Một môi trường sống, môi trường lao động và làm việc chất lượng cao, sạch sẽ chẳng những mang lại lợi ích và tác động đến tinh thần, mà còn góp phần tăng năng suất của người làm việc. Nếu muốn tìm công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng tại Việt Nam, bạn đừng bỏ qua.

Công ty vệ sinh Cleanhouse Việt Nam

Hoạt động tại khu vực Hà Nội, là một trong những công ty nổi bật về mảng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Cleanhouse Việt Nam nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Chất lượng đạt chuẩn ISO 9001 – 2000 cũng như tiêu chí “5S”, Cleanhouse Việt Nam dành được nhiều đánh giá cao.

Đã hoạt động được 10 năm, công ty với đội ngũ nhân viên lành nghề, tỉ mỉ luôn cố gắng đem lại thành quả tốt nhất. Với sự nỗ lực không ngừng trong việc đem lại những dịch vụ trong vấn đề làm sạch công nghiệp đạt chuẩn, Cleanhouse Việt Nam có một lượng khách hàng đến từ những doanh nghiệp cũng như tổ chức lớn trong và ngoài nước như: Sam Sung, ngân hàng BIDV, Electronic Vietnam, AIA…

công ty clean house

Công ty UniCARE Việt Nam

Với định hướng “trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, UniCARE đã không ngừng phấn đấu để mang đến cho từng khách hàng, dù là cá nhân hay cộng đồng, dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng nhất”.

Điểm mạnh của UniCARE là giá cả phải chăng, trình độ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng và bài bản. Thêm nữa, công ty thường ưu tiên áp dụng những kỹ thuật mới trong kỹ thuật dọn dep và làm sạch. Bằng việc áp dụng kỹ thuật làm sạch tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bày bản. Uy tín, chất lượng và an toàn chính là điều mà UniCARE luôn hướng đến, để mang lại lợi ích cho khách hàng.

Với gần 10 dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp như: giặt thảm văn phòng, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh kho bãi, vệ sinh sau xây dựng,… với chất lượng hàng đầu đến từ Nhật Bản và uy tín trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, UniCARE đã mang đến cho hàng triệu khách hàng tại Việt Nam các phương pháp làm sạch công nghiệp tiên tiến nhất. 

dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ làm sạch cộng đồng Vina Pacific

Được thành lập 5 năm về trước, công ty Vina Pacific (An Hưng) hoạt động chủ yếu tại Sài Gòn, chuyên cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, là thương hiệu nhận được sự quan tâm khá lớn từ khách hàng.

Với phương châm hoạt động lâu dào, công ty Vina Pacific có thế mạnh về gói dịch vụ vệ sinh vừa và nhỏ cho văn phòng, các tòa nhà, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm hài lòng khách hàng.

Công ty Hoàng Gia

Công ty Hoàng Gia có thâm niên hơn 20 năm gắn bó với dịch vụ làm sạch cộng đồng. Điểm mạnh của công ty chính là việc có đội ngũ tổ chức tốt, giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, công ty chủ yếu làm việc với các đối tác là khách sạn, nhà ở…

Với mục tiêu mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, công ty cũng là đối tác đối với nhiều thương hiệu lớn. Công ty Hoàng Gia thường chú trọng đến tác phong làm việc của nhân viên, do đó, nếu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, người dùng thường có được những trải nghiệm hài lòng.

công ty vệ sinh hoàng gia

Công ty DV Quốc Tế Hoàn Mỹ

Đi tiên phong trong lĩnh vực này đã hơn kém 10 năm, công ty Hoàn Mỹ chuyên cung cấp cả dịch vụ lẫn máy móc vệ sinh cho nhiều đối tác. Đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, những dịch vụ mà Hoàn Mỹ đem lại thường nỗ lực để chứng minh uy tín của thương hiệu.

Bảo đảm chất lượng vệ sinh theo 9001 – 2008, đồng thời luôn cải tiến những tiêu chuẩn và nâng cao chất lượng dịch vụ, công ty Hoàn Mỹ cũng được đánh giá cao trong nhiều năm trở lại đây.

Trên đây là những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Bạn có thể lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ sao cho uy tín, chất lượng và quan trọng là phù hợp với giá thành để có thể cộng tác lâu dài trong những dự án sau. Chúc bạn thành công!

You may like