Bất Động Sản

Điểm đến nào cho doanh nghiệp đang cần mặt bằng văn phòng cho thuê giá rẻ tại TP.HCM?

single image

Những năm trở lại gần đây, tình hình kinh tế nói chung và văn phòng cho thuê nói riêng đang là vấn đề cần giải quyết của doanh nghiệp. Và mặt bằng văn phòng cho thuê giá rẻ là sự lựa chọn của doanh nghiệp dành cho các giải pháp cho tình hình thị trường hiện nay.

Mặt bằng văn phòng cho thuê giá rẻ đang đối mặt với tình hình kinh tế trì trệ

Mặt bằng văn phòng cho thuê giá rẻ đang đối mặt với tình hình kinh tế trì trệ

Thực trạng của thị trường 

Tình hình kinh tế của TPHCM

Số liệu cho thấy rằng trong quý I/2023, tăng trưởng Gross Regional Domestic Product (GRDP) của TPHCM chỉ tăng 0,7%. Thành phố đã ghi nhận 13.500 doanh nghiệp đóng cửa, tăng 14% so với cùng kỳ năm trước, đồng thời có 14.300 doanh nghiệp mới được thành lập, giảm 18% so với năm trước. Tổng vốn đăng ký của các doanh nghiệp cũng chỉ đạt 88.900 tỷ đồng, giảm 39% so với năm trước.

Thị trường mặt bằng văn phòng cho thuê ở TPHCM 

Trải qua hơn năm nửa của năm 2023, cùng với sự lan rộng của việc trả mặt bằng ồ ạt ở khắp các quận và huyện của TP HCM trong năm nay do tình hình kinh doanh trở nên khó khăn, thị trường văn phòng cho thuê cũng đang phải đối mặt với một tình trạng tương tự. Điều này dẫn đến việc nhiều doanh nghiệp không còn khả năng duy trì hoạt động và buộc phải đóng cửa, trong khi một số khác đang tìm kiếm các văn phòng nhỏ hơn để tiết kiệm chi phí.

Nguồn cung vượt trội

Sự gia tăng đáng kể trong nguồn cung cấp văn phòng mới cũng đang tạo ra áp lực lớn lên giá thuê văn phòng và gây ra những thách thức dành cho các doanh nghiệp trong ngành này. Tuy vậy, dự kiến thị trường vẫn sẽ gia tăng diện tích văn phòng cho thuê đáng kể trong thời gian sắp tới. Theo thống kê có hơn 130.000 m2 diện tích văn phòng của các dự án sắp đi vào hoạt động trong vòng 12 tháng tới. 

Mặt bằng văn phòng ở TP. Thủ Đức đang đăng bảng cho thuê

Mặt bằng văn phòng ở TP. Thủ Đức đang đăng bảng cho thuê 

Hướng đi nào dành cho mặt bằng văn phòng cho thuê giá rẻ?

Đối mặt với tình hình hiện tại,  mặt bằng văn phòng cho thuê giá rẻ chính là sự lựa chọn tiên quyết và là giải pháp tốt nhất của các doanh nghiệp. Nhưng để tìm được văn phòng với giá rẻ mà chất lượng vẫn đạt chuẩn lại là vấn đề nan giải của doanh nghiệp. Với nhu cầu đó của thị trường, dự án OneHub Saigon đã ra đời và hứa hẹn sẽ góp phần để lắp đi khoảng trống của thị trường.

Xem thêm: Mặt bằng văn phòng cho thuê giá rẻ và giải pháp cho doanh nghiệp

Onehub SaiGon – Điểm đến cho doanh nghiệp cần mặt bằng văn phòng giá rẻ

Nằm ngoài khu trung tâm nhưng OneHub Saigon, một dự án phức hợp tòa nhà văn phòng hạng A, đang nổi lên như một lựa chọn hấp dẫn cho các doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 160.000m2 mặt sàn văn phòng, đây hứa hẹn sẽ là bến đỗ mới cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng văn phòng. Hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của mặt bằng văn phòng cho thuê giá rẻ.

Chi phí tiết kiệm

Ưu điểm lớn nhất của OneHub Saigon nằm ở chi phí thuê, chỉ bằng ⅓ so với các tòa nhà văn phòng hạng A tương tự ở trung tâm TPHCM. Điều này đang thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp đang xem xét, có nhu cầu tìm văn phòng. Đặc biệt, với các doanh nghiệp đang thay đổi quy mô, cơ cấu hoặc số lượng nhân sự, OneHub Saigon trở thành một sự lựa chọn hợp lý.

Vị trí lý tưởng

Mặc dù không nằm ở trung tâm, vị trí của OneHub Saigon vẫn rất thuận lợi. Dự án nằm trên trục đường xa lộ Hà Nội, và từ đây, bạn có thể di chuyển đến khu vực trung tâm TPHCM trong hơn 20 phút. Đặc biệt, dự án được nối liền với ga Metro số 12 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động di chuyển mà không cần lo lắng về tắc đường hoặc thời tiết xấu.

Mặt bằng văn phòng cho thuê giá rẻ tại OneHub SaiGon

Mặt bằng văn phòng cho thuê giá rẻ tại OneHub SaiGon

Mô Hình Campus Hiện Đại

OneHub Saigon được xây dựng theo mô hình campus hiện đại, với sự tập trung vào sự thoải mái và tiện ích cho nhân sự làm việc tại đây. Bạn sẽ không chỉ tìm thấy không gian văn phòng chất lượng mà còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động thể thao, thư giãn và giải trí trong môi trường xanh mát. Ngoài ra, OneHub Saigon còn có nhiều tiện ích thương mại, giải trí và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của nhân sự.

Nếu bạn đang tìm kiếm văn phòng chất lượng với chi phí hợp lý và tiện ích đẳng cấp, OneHub Saigon là một lựa chọn không thể bỏ lỡ.

Kết

Dưới tác động của tình hình thị trường bất động sản khó khăn và sự trì trệ trong nền kinh tế, không ít doanh nghiệp tại TPHCM đã phải đối mặt với nhiều quyết định khó khăn không muốn có như thu hẹp quy mô hay thậm chí phải đóng cửa doanh nghiệp. Đứng trước tình hình này, một mặt bằng văn phòng cho thuê giá rẻ như OneHub SaiGon đang trở thành một lựa chọn ưu tiên. Điều này giúp doanh nghiệp duy trì mô hình văn phòng chất lượng mà vẫn có thể tối ưu hóa chi phí hoạt động.

You may like