Bất Động Sản

Dự án Senturia Tiến Phước truyền năng lượng sống tích cực đến với mọi khách hàng

single image

Công ty CP bất động sản Tiến Phước được đánh giá cao không chỉ nhờ các dự án lớn do mình phát triển mà còn vì những nỗ lực nâng tầm chất lượng sống Việt từ trước đến nay. Các dự án của công ty đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu nhà ở của khách hàng mà còn được xây dựng như một không gian nghỉ dưỡng. Không gian sống của dự án từ chủ đầu tư Tiến Phướchướng đến sự thư giãn, sự hạnh phúc và cả yếu tố gắn kết giữa người với người.

Ngôi nhà thân quen cũng là khu nghỉ dưỡng cao cấp

Senturia Nam Sài Gòn là dự án bất động sản cận cao cấp tại huyện Bình Chánh. Chủ đầu tư không chỉ mang đến cho cư dân cuộc sống đủ đầy, đáp ứng mọi tiện nghi mà còn là nơi cung cấp nguồn năng lượng sống dồi dào cho bất kỳ ai sau một ngày dai làm việc mỏi mệt.

Hình ảnh tổng thể dự án Senturia Nam Sài Gòn

Hình ảnh tổng thể dự án Senturia Nam Sài Gòn

Vị trí chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng tác động lớn đến một khu dự án. Do đó chủ đầu tư đã chọn một mảnh đất ven sông với cơ sở hạ tầng giao thông khá hoàn thiện tại khu Nam Sài Gòn. Đây chính là một trong các khu vực đang dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản bởi những tiện ích sẵn có và cả việc thừa hưởng những dự án nhà ở cao cấp đang dần “mọc” lên ngày càng nhiều. Nam Sài Gòn là khu vực lí tưởng để xây dựng các khu dự án gần như tách biệt với các ồn ào, đông đúc, náo nhiệt của trung tâm Sài Gòn, nhưng vẫn có thể nhanh chóng kết nối với các tiện ích khác để người dân tiện đi học, đi làm… Hơn thế nữa, vị trí này trong bán kính 2,5km trở lại, sở hữu đầy đủ tiện ích công cộng bao gồm bệnh viện, trường học, trung tâm văn hóa, ngân hàng,… thuận lợi cho hoạt động thương mại. Mảnh đất dự án gồm một mặt giáp đại lộ, mặt khác giáp dòng Hiệp Ân tạo nên một lợi thế không hề nhỏ cho dự án, từ đó bảo đảm cho việc di chuyển lưu thông và không gian sống mát mẻ, tươi mát quanh năm.

Không gian xanh mát đầy cỏ cây của Senturia Nam Sài Gòn

Không gian xanh mát đầy cỏ cây của Senturia Nam Sài Gòn

Với sự phát triển nhanh chóng của nền công nghiệp, quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa, đất đai ngày càng phải nhường chỗ cho các cao ốc, tòa nhà… nên cây xanh cũng thưa đi và trẻ em ngày càng ít không gian vui chơi giải trí ngoài trời. Là một chủ đầu tư có tâm có tầm, luôn mong muốn dự án của mình “xanh” nhất có thể, chủ đầu tư đã qui hoạch dự án Senturia Tiến Phước có nhiều phần diện tích cây xanh hơn bao giờ hết để không gian sống lành mạnh, trong lành, cung cấp một nguồn năng lượng tích cực cho con người.

Sau sự thành công của dự án Senturia Vườn Lài quận 12, sản phẩm tiếp theo trong chuỗi Senturia cũng lựa chọn phong cách Địa Trung Hải đến gần hơn với khách hàng. Senturia Nam Sài Gòn mang làn gió từ sông Sài Gòn vào từng góc nhà, hòa quyện cùng hương thơm, sắc màu của nắng và hoa giúp cho cư dân nơi đây luôn được cảm nhận sự gần gũi, hòa nhập với thiên nhiên, cây cỏ. Việc lựa chọn phong cách kiến trúc này cùng việc dành nhiều diện tích trồng cây xanh là một bước đi vô cùng tiến bộ của chủ đầu tư Tiến Phước. Việc hướng đến môi trường của chủ đầu tư cũng chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng.

Không gian ấm áp đem lại nhiều năng lượng sống tích cực

Không gian ấm áp đem lại nhiều năng lượng sống tích cực

Với tâm niệm kết nối gia đình, cộng đồng, chủ đầu tư Senturia Bình Chánh cùng đơn vị thiết kế đã đem lại cho không gian bên trong sự hòa nhập giữa các gian nhà, các phòng thay vì phân ra từng không gian rạch ròi.

Bếp chính là trung tâm kết nối các gian nhà khác. Việc đặt để gian bếp mở thế này, người chồng, con trẻ có thể về nhà là thấy ngay hình ảnh người mẹ đang cần mẫn chuẩn bị bữa ăn để cùng nhau san sẻ, trò chuyện nhiều hơn.

Nội thất của dự án cũng được trang hoàng một cách sang trọng với các màu sắc ấm áp để nhà chính là nơi cung cấp nguồn năng lượng tốt nhất cho các thành viên trong gia đình.

Với không gian mở tạo cảm giác rộng rãi trong mỗi căn nhà, dự án Senturia của Tiến Phước đã mang đến một không gian sống hiện đại, thân thiện, là sự lựa chọn mới mẻ, một nơi an cư lý tưởng là nơi nghỉ dưỡng thể chất, tinh thần của các gia đình trẻ và cả những gia đình nhiều thế hệ.

You may like