Tài chính - ngân hàng

Hiểu đúng về lãi suất ngân hàng vay mua xe oto trước khi tiến hành mua ô tô trả góp

single image

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua xe ô tô bằng việc thanh toán một khoản nhỏ nhờ vào dịch vụ cho vay mua ô tô tại các ngân hàng hay những công ty tài chính…Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu các lãi suất ngân hàng vay mua xe oto và lựa chọn được mức lãi suất phù hợp với kinh tế của bản thân để giảm thiểu áp gánh nặng tài chính.

 

Lãi suất là gì?

Khi người cho vay giao dịch với người có nhu cầu vay vốn, tỷ lệ phần trăm nhất định sinh ra từ giao dịch đó được gọi là lãi suất. Đây là số tiền lãi mà người vay tiền sẽ phải trả thêm cho người cho vay. Lãi suất ngân hàng trong hợp đồng vay vốn là tỷ lệ phần trăm giữa tiền vốn gửi vào hoặc cho vay với mức lãi suất trong khoảng thời gian nhất định được quy định bởi ngân hàng.

 

Lãi suất ngân hàng hiện nay

Tuỳ vào từng thời điểm mà tình hình kinh tế sẽ có những biến đổi khác nhau, bạn cần thường xuyên theo dõi và cập nhật các thông tin được công bố từ phía ngân hàng. Hơn nữa, mỗi ngân hàng sẽ có sản phẩm cho vay với những ưu đãi riêng biệt dành cho các đối tượng khác nhau như khách hàng mới, khách hàng thân thiết và doanh nghiệp.

 

 Bảng thông tin về lãi suất của các ngân hàng hiện nay.

Tham khảo lãi suất ngân hàng vay mua xe oto giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn phù hợp

 

Công Ty Tài Chính Toyota TFSVN – giải pháp vay mua ô tô trả góp tốt nhất

Bên cạnh các ngân hàng cho vay mua ô tô thì công ty tài chính, điển hình là Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN cũng cung cấp dịch vụ này với 4 gói sản phẩm tài chính với mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 6,49%/năm mà bạn không thể bỏ qua.

 

Công Ty Tài Chính Toyota TFSVN - giải pháp vay mua ô tô trả góp tốt nhất

Công ty tài chính TFSVN với 4 gói vay nhiều ưu đãi

 

Gói truyền thống

Khách hàng có thể lựa chọn 2 mức lãi suất tối ưu và linh hoạt đối với gói sản phẩm truyền thống.

– Truyền thống tối ưu (cố định 6 tháng đầu): mức lãi suất 6,49%/năm áp dụng cho tất cả khách hàng cá nhân; truyền thống tối ưu (cố định 12 tháng đầu) với mức lãi suất 7,99%/năm phù hợp với khách hàng cá nhân vay tiêu dùng.

– Truyền thống linh hoạt (cố định 6 tháng đầu): tất cả các khách hàng cá nhân đều được hưởng mức lãi suất là 7,49%/năm.

Lưu ý: Sau thời gian ưu đãi thì kỳ lãi suất điều chỉnh mỗi 3 tháng đối với cả 3 gói sản phẩm truyền thống nêu trên.

 

Gói vay truyền thống tại TFSVN

Gói vay truyền thống tại TFSVN

 

Đối với gói truyền thống, khách hàng sẽ không chi trả phí thanh toán sớm sau 60 tháng, bao gồm mức lãi suất linh hoạt, tuy nhiên TFSVN sẽ áp dụng phí thanh toán sớm đối với mức lãi suất tối ưu, cụ thể:

Đối với mức lãi suất tối ưu, khách hàng phải chi trả 2.5% số tiền gốc trả sớm trong vòng 18 tháng đầu.

Sau 18 tháng, phí thanh toán sớm sẽ được áp dụng theo công thức: 1,5 x Lãi suất áp dụng x Số tiền gốc trả sớm.

 

Gói Balloon

Khi lựa chọn gói vay này, tất cả khách hàng cá nhân được chủ động lựa chọn 2 mức lãi suất tùy theo tình hình kinh tế của bản thân. Gói Balloon chỉ sẽ áp dụng phí thanh toán sớm đối với mức lãi suất tối ưu.

– Lãi suất tối ưu: cố định trong 6 tháng đầu với mức lãi suất 6,49%/năm và áp dụng mức phí thanh toán sớm giống với lãi suất tối ưu của gói truyền thống.

– Lãi suất linh hoạt (cố định trong 6 tháng đầu) với mức lãi suất 7,49%/năm.

 

Khách hàng chủ động lựa chọn 2 mức lãi suất khi gói sản phẩm Balloon tại TFSVN

Khách hàng chủ động lựa chọn 2 mức lãi suất khi gói sản phẩm Balloon tại TFSVN

 

Gói 50/50

Đây là gói vay có mức lãi suất cao nhất mức 8,29%/năm và cố định trong 12 tháng. Trong 6 tháng đầu, bạn phải chi trả phí thanh toán sớm giống với gói truyền thống. Sau tháng thứ 6 trở đi sẽ không áp dụng phí thanh toán sớm cho khách hàng.

 

Gói EZ Toyota

Khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất điều chỉnh tối ưu khi lựa chọn gói EZ. Với tiền thanh toán cố định hằng tháng, bạn có thể chủ động tài chính. Gói EZ Toyota áp dụng phí thanh toán sớm đối với những khách hàng Cá nhân trong vòng 35 tháng đầu.

 

Gói vay EZ Toyota - Chủ động tài chính - Dễ dàng trải nghiệm

Gói vay EZ Toyota – Chủ động tài chính – Dễ dàng trải nghiệm

Bạn có thể tham khảo cách tính lãi suất vay mua ô tô chi tiết của TFSVN để lên kế hoạch tài chính tốt hơn hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của TFSVN để được giải đáp thắc mắc trước khi quyết định vay mua xe ô tô trả góp.

Tham khảo cách tính lãi suất vay mua ô tô trả góp: TẠI ĐÂY

 

Tổng kết

Hy vọng qua những thông tin trên, bạn có cái nhìn trực quan hơn về lãi suất ngân hàng vay mua xe oto và tìm được câu trả lời cho việc nên chọn vay ngân hàng hay các gói vay hấp dẫn tại Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN.

 

Giới thiệu Cổng Thông Tin Khách Hàng của Tài Chính Toyota

 

You may like