Xây dựng

Kinh nghiệm lựa chọn sơn chống nóng đúng cách

single image

Bạn đang muốn xây dựng một ngôi nhà mới hay cải tạo lại mái ấm của mình, việc đầu tiên cần là  bắt tay vào sơn nhà. Đây là bước đầu tiên thay đổi diện mạo cho ngôi nhà nhanh nhất và tâm lý lựa chọn thì ai cũng mong muốn có thể cắt giảm tối đa chi phí. Tuy nhiên dù thế nào thì bạn cũng nên nên có ý nghĩ cắt giảm chi phí cho việc mua vật liệu, bởi vì sử dụng vật liệu kém dẫn đến công trình nhanh chóng xuống cấp, mất thẩm mỹ. Tham khảo bài viết dưới đây những thông tin hữu ích có thể giúp bạn trong vấn đề sơn chống nóng cho nhà nhé!

Cách khử mùi sơn nhà mới

sơn chống nóng KOVA CN-05

Giữ màu sơn nhà luôn đẹp và bền còn phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bắt đầu từ chọn mua sơn tốt, màu đẹp tới việc áp dụng đúng các bước thi công nhà đúng quy trình kỹ thuật sơn. Mùi sơn càng nồng và khó chịu do bạn sử dụng các loại sơn kém chất lượng và rẻ tiền thì việc khử mùi càng khó, mùi sơn ám càng lâu, còn gây ra nhiều độc hại cho sức khoẻ các thành viên trong gia đình.

Hãy tin dùng các dòng sơn có uy tín trên thị trường và trước khi sơn hãy giữ cho bề mặt thật khô ráo, để sơn được bám dính cũng như bay mùi đi nhanh hơn.

Kinh nghiệm chọn mua sơn nhà

Trong sơn nhà người ta thường lựa sơn có chất liệu là sơn nước để sử dụng cho không gian bên trong và bên ngoài khác nhau. Điều này đòi hỏi người tiêu dùng phải hiểu được đặc trưng của công trình như thế nào: kiên cố, tạm, độ ẩm, cường độ ánh sáng, môi trường thường xuyên bụi bẩn hay sạch sẽ, sở thích về màu sơn… Thì mới có thể lựa chọn mua sơn nhà giá rẻ, hay đắt tiền, loại nào tốt phù hợp với không gian nhất.

Kinh nghiệm chọn mua sơn nhà mà bạn nhất định nên biết

king nghiệm lựa chọn sơn và sơn kova cn05 có tốt không

Để có thể chọn mua chất liệu sơn nhà tốt thì khách hàng sẽ cần nắm được các loại sơn trên thị trường về tính năng và thương hiệu. Nếu bạn biết cách chọn màu sơn nhà phù hợp với thiết kế kiến trúc, sở thích và đặc biệt là vấn đề phong thủy, việc này giúp cho không gian trở nên đẹp hơn, đảm bảo độ bền cho công trình. Hoặc bạn có thể nhờ các kiến trúc sư và chuyên gia chuyên nghiệp tư vấn, đảm bảo tính khả thi và thẩm mỹ cao hơn cho công trình.

Các loại sơn hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn với các tính năng khác nhau để phục vụ cho nhiều nhu cầu đa dạng của người dùng. Trong khâu sơn, thì lớp sơn bên trong và bề ngoài giúp cho không gian đẹp và chất lượng, và công trình đảm bảo độ bền. Sơn còn bảo vệ cho ngôi nhà trước những tác động, biến đổi bất thường của thời tiết.

Các loại sơn nhà thường được sử dụng trong thi công các công trình sơn, sửa nhà cửa mới, sơn lại nhà bao gồm:

  • Sơn nội thất (sơn trong nhà)
  • Sơn ngoại thất (sơn ngoài nhà)
  • Sơn lót
  • Đồng thời có nhiều loại sơn nhà với tính năng chuyên dụng như: Sơn chống thấm, chống nóng, chịu nhiệt, chống cháy,…
  • Sơn có tính năng trang trí đặc biệt như: sơn giả đá, sơn giả gỗ, sơn nhũ.

Các dòng sơn khác nhau có mức giá thành đa dạng, phong phú tuỳ thuộc vào thương hiệu sản xuất sơn.

Sơn kova cn05 có tốt không

sử dụng sơn kova cn05 có tốt không

Sơn Kova – một trong những nhãn hiệu sơn phổ biến uy tín dành cho người Việt tốt nhất. Sơn Kova ngoại thất là sản phẩm sơn gồm 100% vốn Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm sơn mang nhiều ưu điểm vượt bậc, được người Việt Nam đầu tư nghiên cứu, phát triển một cách kỹ lưỡng. Người tiêu dùng có thể tự tin chọn sơn Kova bởi đây là dòng sơn hoàn toàn phù hợp với thời tiết nóng ẩm gió mùa của Việt Nam. Ưu điểm vượt trội:

  • Giải pháp mới giúp chống nóng mùa hè, cách nhiệt, cách âm, làm ấm vào mùa đông hiệu quả
  • Tiết kiệm điện năng làm mát
  • Dễ dàng thi công

>> Xem thêm: Sơn chống nóng chất lượng cho gia đình bạn – Sơn kova cn05.

Việc bỏ ra thời gian để tìm hiểu và lựa ra một dòng sơn phù hợp cho ngôi nhà của mình thật sự xứng đáng. Mong rằng qua bài viết trên giúp người tiêu dùng hiểu thêm về cách thức sơn nhà và đưa ra được áp án về câu hỏi “sơn kova cn05 có tốt không?”.

>>> Quy trình thi công sơn chống nóng đơn giản và nhanh chóng

You may like