Bất Động Sản

Làm thế nào để mua bán căn hộ quận 1 nhanh chóng và dễ dàng?

single image

Quận 1 là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, là khu vực sầm uất với phong phú và đa dạng các loại hình kinh doanh từ bình dân đến cao cấp, đẳng cấp quý tộc. Là khu vực có mật độ dân số đông và sôi nổi. Đây chắc chắn là nơi lí tưởng mà tất cả mọi người đều muốn sở hữu cho bản thân và gia đình một căn hộ phù hợp để sinh sống, làm việc và định cư. Dưới đây là những điều giúp bạn mua bán căn hộ chung cư quận 1 nhanh chóng và dễ dàng.

Tình trạng mua, bán căn hộ quận 1

Có nhiều ý kiến cho rằng đất Quận 1 là đất vàng, không dễ mua ? Điều này không sai nhưng chưa chính xác. Thật sự mà nói, giá đất cũng như xã hội của chúng ta, luôn biến động và thay đổi từng ngày, có lúc lên, có lúc xuống, quan trọng là biết nắm bắt thời cơ. Và hiện nay, việc kinh doanh căn hộ quận 1, thành phố Hồ Chí Minh không phải là một việc gì quá khó khăn, ngay cả đối với người thu nhập khá.

căn hộ chung cư quận 1

Với sự thu hút và hấp dẫn của lĩnh vực nhà ở, đất đai (bất động sản) tại thành phố Hồ Chí Minh, cùng vào sự phát triển của thông tin trong cộng đồng, việc mua bán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, cho dù đó là việc mua bán căn hộ quận 1, khu vực vốn rất khó mua từ trước tới nay (kể cả về giá cả và số lượng bán).

Các kênh tiếp cận thông tin việc mua bán căn hộ quận 1

Trong lĩnh vực bất động sản hiện nay, việc mua bán căn hộ có rất nhiều kênh để tiếp cận thông tin. Cần hiểu một điều rằng, người mua cần mua căn hộ đúng với yêu cầu của bản thân (về vị trí, đặc điểm căn hộ, tiện nghi, giá cả,…), người bán cần bán căn hộ với giá mà bản thân chấp nhận được. Vì thế, để giao dịch diễn ra tốt đẹp, người mua hoặc bán căn hộ tìm các kênh tiếp cận thì cần chú ý các tiêu chí sau: thông tin chính xác – có nhiều lựa chọn phù hợp với người mua – uy tín, tận tình, chu đáo. Một khi đảm bảo được 3 yếu tố này, thì kênh tiếp cận thông tin của người mua, bán căn hộ sẽ là kênh đáng tin cậy, uy tín. Có thể liệt kê một số kênh tiếp cận thông tin phổ biến sau:

  • Sàn giao dịch bất động sản: trung tâm, công ty, doanh nghiệp (nhà nước, tư nhân, quy mô lớn, cung cấp nhiều dịch vụ,…).
  • Các công ty, giao dịch vừa và nhỏ (chuyên và không chuyên).
  • Người thân, bạn bè, đồng nghiệp.
  • Website online
  • Trang thương mại điện tử

Các kênh này đều có ưu và nhược điểm riêng biệt, tuy nhiên, nếu xét về độ tiện lợi, nhanh chóng, chính xác, đa dạng thì kênh trang thương mại điện tử là ưu việt hơn cả.

Mua bán căn hộ quận 1 qua trang thương mại điện tử Propzy

Propzy ra đời với sứ mệnh mang lại nền tảng thân thiện, phổ biến nhằm cung cấp các thông tin về bất động sản khắp nơi tại Việt Nam, trong đó có sản phẩm mua, bán căn hộ quận 1. Ngoài ra, website này còn hỗ trợ các dịch vụ như: kí gửi tài sản, đất đai, mua, thuê, đất, nhà ở và các dự án về bất động sản. Việc mua, bán căn hộ quận 1 thông qua propzy, có các điểm ưu việt sau:

Người mua có thể xem và cập nhật các căn hộ trong tình trạng bán và người bán có thể cập nhật tin tức bán căn hộ bất cứ lúc nào thông qua trang thương mại điện tử (hỗ trợ ứng dụng các nền tảng smartphone phổ biến như android, ios).

mua bán căn hộ dễ dàng hơn với các kênh online như propzy.vn

Tin tức được đăng là các tin đã được chứng thực, xác minh về thông tin. Các tin đảm về đủ các yếu tố nộ dung về: vị trí tọa lạc, đặc điểm căn hộ, khái quát về phương, hướng căn hộ, diện tích, số lượng tài sản trong căn hộ và giá cả căn hộ. Đặc biệt các tin đều có hình ảnh chứng minh cho nội dung.

Liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất, để lại lời nhắn, về yêu cầu của bản thân hoặc đặt lịch hẹn với website với nhân viên tư vấn.

Đối với việc mua, bán, kí gửi khoản tiền lớn hoặc khách hàng có nhu cầu, chuyên viên của propzy sẽ tháp tùng với khách hàng đến xem xác thực căn hộ và đưa ra lời tư vấn phù hợp nhất, hoặc chuyển sang lựa chọn khác nếu có yêu cầu.

Quy trình làm việc tại propzy

Cách truy cập và sự dụng dịch vụ propzy

Bạn muốn mua, bán căn hộ quận 1 qua propzy, cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ cùng bạn xem xét nhiều lựa chọn và đưa ra quyết định lựa chọn

Bước 3: Lấy thông tin liên hệ của chủ sở hữu bất động sản, cùng khách hàng khảo sát thực tế về căn hộ muốn mua, bán.

Bước 4: Tạo lập hợp đồng tiến tới kí kết hợp đồng, thanh lí.

Mua, bán căn hộ quận 1 thông qua propzy

Propzy phát triển và hỗ trợ đa nền tảng: web, ứng dụng android, ios. Bạn muốn truy cập để mua, bán căn hộ quận 1 ? Sau đây là các cách truy cập:

  • Cách 1: Truy cập trên điện thoại chạy android theo link, sau đó chọn theo quận: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.propzy.createlistingdiy&hl=vi
  • Cách 2: Truy cập trên điện thoại chạy ios theo link, sau đó chọn theo quận: https://apps.apple.com/us/app/propzy-b%C3%A1n-b%E1%BA%A5t-%C4%91%E1%BB%99ng-s%E1%BA%A3n/id1214229993
  • Cách 3: Truy cập thông qua các thiết bị khác có thể truy cập internet, theo link: https://propzy.vn/mua/ban-can-ho-chung-cu-hcm-quan-1
  • Cách 4: Liên hệ qua hotline: *4663
  • Cách 5: Đến ngay địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Flemington, 182, Lê Đại Hành, P.15, Q.11, Tp. HCM.

Hi vọng propzy giúp được các bạn tìm được căn hộ như ý muốn. Hãy liên hệ khi gặp khó khăn trong quá trình giao dịch và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chúng tôi sau khi sở hữu hoặc đã bán căn hộ quận 1 nhé!

You may like