Xe hơi

Mua xe Toyota trả góp ở đâu thì chất lượng? Lựa chọn ngân hàng hay công ty tài chính TFSVN?

single image

Nếu bạn đang tìm kiếm về một mẫu xe ô tô bền bỉ theo năm tháng thì Toyota sẽ là một lựa chọn hàng đầu. Không những chỉ có mẫu mã đa dạng cùng giá thành hợp lý mà Toyota còn được nhiều người dùng đánh giá cao về cơ chế vận hành chất lượng, đảm sự an toàn và bền bỉ sau một khoảng thời gian sử dụng lâu dài. Để giúp bạn nhanh chóng sở hữu xế hộp thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua xe Toyota trả góp cực kỳ đơn giản nhé.

 

Mua xe Toyota trả góp ở đâu thì chất lượng?

Mua xe Toyota trả góp ở đâu thì chất lượng?

 

Tại sao người dùng Việt lại ưa chuộng sử dụng dòng xe Toyota?

Từ khi ra mắt thị trường cho đến nay cũng hơn 20 năm, Toyota luôn được người dùng biết đến là mẫu xe ô tô với chất lượng vượt trội. Không những qua mỗi năm sản xuất, dòng xe ngày càng cho ra mắt nhiều mẫu/ phiên bản xe đa dạng hơn mà ngay cả mẫu mã cũng được cải tiến hiện đại và phù hợp hơn theo từng thời đại.

Những con số thống kê doanh thu và số lượng tiêu thụ hằng năm đều tăng lên đáng kể, là lựa chuộng ưa chuộng của người dùng Việt Nam. 

Bên cạnh độ bền cao và bền bỉ, Toyota còn là dòng xe đầu tiên áp dụng Hệ thống Star Safety System bao gồm 6 tính năng an toàn chính (Hỗ trợ phanh, Kiểm soát ổn định xe, Kiểm soát lực kéo, Chống bó cứng phanh, Phân bổ lực phanh điện tử và Công nghệ Dừng thông minh), đi đầu cho sự tiên phong về an toàn với sự phát triển của Toyota Safety Sense.

 

Toyota Corolla Cross - Mẫu xe được ưa chuộng 2022

Toyota Corolla Cross – Mẫu xe được ưa chuộng 2022 

 

Mua xe Toyota trả góp cần trả trước bao nhiêu?

Mỗi phân khúc, mỗi dòng, mỗi phiên bản đều có một mức giá khác nhau. Tùy theo sự theo lựa chọn về mẫu mã và cơ sở vay mua ô tô mà người dùng sẽ có mức tài chính chuẩn bị khác nhau. 

Chẳng hạn như khi vay ở Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN), với số vốn mạnh mẽ được đầu tư 100% từ nước ngoài, công ty đã hỗ trợ tài chính cho khách hàng lên đến 80% – 85%/ tổng giá trị xe (bao gồm cả phụ kiện) như vậy người dùng chỉ cần chuẩn bị trước từ 15%/ giá trị xe đã có thể sở hữu xế hộp.

 

Mua xe ô tô Toyota trả góp tại ngân hàng và công ty tài chính khác nhau như thế nào?

Đối với ngân hàng

Đa số các ngân hàng đều áp dụng mức lãi suất dao động từ 6% – 12% cố định trong suốt thời gian vay. Mặc khác, thời gian các ngân hàng đang áp dụng 02 cách tính lãi suất cho vay mua xe ô tô phổ biến (tuỳ vào ngân hàng lựa chọn có những chính sách và quy định riêng): lãi suất dựa trên dư nợ gốc và lãi suất dựa trên dư nợ gốc giảm dần. Ngoài ra, trong quá trình trả góp, nếu khách hàng đóng trễ sẽ quy mức phạt phát sinh từ 1-2%.

 

Đối với Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam 

TFSVN hiện đang sở hữu số lượng người dùng ngày càng tăng cao và đáng kể. Bên cạnh sự ưu đãi vượt trội về tỷ lệ vay cao, công ty còn mở ra 4 sản phẩm vay với các lãi suất khác nhau đề người dùng tự ước tính và lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất với tài chính.

 

Công ty cho ra mắt 4 sản phẩm vay

Công ty cho ra mắt 4 sản phẩm vay

 

Sản phẩm Truyền thống

Áp dụng mức lãi suất: Tối ưu (9,49%) – Linh hoạt (13,20%) cố định 6 tháng, hoặc Lãi suất tối ưu 9,99% cố định 12 tháng.

 

Sản phẩm Balloon

Áp dụng mức lãi suất: Tối ưu (9,49%) – Linh hoạt (13,20%) cố định 6 tháng, tương tự về khoảng thời gian vay như Truyền thống.

Bên cạnh đó, hiện tại TFSVN còn đang diễn ra ưu đãi dành riêng cho khách hàng sử dụng sản phẩm vay Balloon. Đó là khách hàng sẽ có một khoản Balloon tương ứng 25% giá trị xe được hoãn trả vào kỳ cuối cùng, giúp cho số tiền trả góp hàng tháng trở nên nhẹ nhàng và cân đối ngân sách hơn.

 

Sản phẩm 50/50

Đây là sản phẩm duy nhất tại TFSVN áp dụng mức lãi 10,59% được cố định trong suốt 12 tháng vay. Phù hợp với những khách hàng ổn định về tài chính, đồng thời hạn chế tối đa áp lực về tài chính vào mỗi kỳ.

 

Sản phẩm Ez Toyota

Khác với những sản phẩm khác, Ez được áp dụng mức lãi suất tối ưu điều chỉnh (mỗi 3 tháng/ lần). Với gói vay này, khách hàng sẽ có một quyền lợi riêng về mức lãi suất khi có nhu cầu đổi – lên đời xe mới tại Toyota.

 

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đã giúp quý khách hàng đang có nhu cầu hay dự định vay mua xe Toyota trả góp về tài chính cần chuẩn bị cũng như về cơ sở tài chính vay mua an toàn và chất lượng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu xế hộp nhé.

Hướng dẫn tra cứu thông tin khoản vay của Công Ty Tài Chính TFSVN

 

You may like