Xe hơi

Những điều cần lưu ý khi chọn màu xe Toyota Vios 2022 cho người dùng

single image

Khi mua xe ô tô cũng giống như việc bạn mua nhà, không chỉ cần chú ý đến mẫu mã, thiết kế,… mà cũng cần đặc biệt quan tâm đến màu sắc của xe. Bởi nó không chỉ thể hiện được cá tính hay gu thẩm mỹ của người dùng mà nó con liên quan đến phong thuỷ với hy vọng mang đến sự may mắn. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến dòng xe Toyota Vios 2022 mà ngoài mặt chưa đủ tài chính mà còn chưa biết sẽ lựa chọn màu sắc nào cho phù hợp thì đừng qua bài viết về những lưu ý khi chọn màu xe và doanh nghiệp tài chính cho vay mua ô tô uy tín với tỷ lệ vay cao tại Việt Nam nhé.

Những lưu ý khi chọn màu xe ô tô

Những lưu ý khi chọn màu xe ô tô

Những màu sắc của dòng xe Toyota Vios 2022

Trên thị trường xe ô tô hiện nay, Toyota Vios 2022 đang sở hữu 7 màu xe, bao gồm: màu đen (218), màu bạc (1D4), màu nâu vàng (4R0), màu đỏ (3R3), màu trắng (040), màu trắng ngọc trai (089), màu vàng (576). Trong đó, phiên bản Vios GRS mới nhất có 3 màu là màu đỏ (3R3), trắng ngọc trai (089) và màu đen (218).

Những điều cần lưu ý khi chọn màu xe

Toyota trang bị đa dạng các mẫu mã và màu sắc cho dòng Toyota Vios 2022 nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu và sở thích. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đã và đang còn nhiều băn khoăn trong sự lựa chọn đa dạng này. Vậy nên có những tiêu chí nào giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được mẫu xe phù hợp?

Chọn màu xe hợp mệnh

Người Việt ta đa phần có xu hướng xem trọng về yếu tố phong thủy khi mua bất kỳ những đồ vật có giá trị sở hữu cao nào như nhà hay xe. Điều này dường như đã xuất hiện từ rất lâu đời và hiện nay vẫn còn được nhiều người đặc biệt quan tâm và với những người kinh doanh thì đây là một yếu tố được xem như hàng đầu. Cũng vì lý do này mà Toyota Vios 2022 ghi điểm ngay trong mắt người dùng với bảng màu sắc phong phú, giúp người dùng dễ dàng chọn được màu xe phù hợp, mang lại năng lượng may mắn và thuận lợi trong mọi hành trình.

Ví dụ như 3 mệnh dưới đây:

Mệnh Kim: 

Tương sinh: Vàng, Nâu Đất

Hoà hợp: Trắng, Xám, Ghi

Chế khắc: Xanh Lục

Bị khắc: Đỏ, Hồng, Tím

Mệnh Mộc:

Tương sinh: Đen, Xanh Nước

Hoà hợp: Xanh Lục

Chế khắc: Vàng, Nâu Đất

Bị khắc: Trắng, Xám, Ghi

Mệnh Thuỷ: 

Tương sinh: Trắng, Xám, Ghi

Hoà hợp: Đen, Xanh Nước

Chế khắc: Đỏ, Hồng, Tím

Bị khắc: Vàng, Nâu Đất

Vì sao nhiều người lại ưa chuộng mẫu xe Toyota Vios?

Vì sao nhiều người lại ưa chuộng mẫu xe Toyota Vios?

Chọn màu xe theo màu sắc của hình ảnh thực tế

“Màu sắc” vẫn luôn là yếu tố rất khó nhận định qua hình ảnh trên các trang web. Thực tế các hình ảnh không hề bị “photoshop” mà phần lớn bị ảnh hưởng của ánh sáng và gốc máy. So với hình ảnh, Toyota Vios 2022 có thể bị chênh lệch vài phần trăm nhỏ so với màu thực tế. Vì vậy, để đảm bảo rằng màu sắc ưng ý thì người dùng nên trực tiếp đến các cửa hàng để lựa chọn.

Xem thêm: Kinh nghiệm vay mua xe ô tô mà khách hàng cần biết

 

Doanh nghiệp tài chính nào cho vay mua ô tô với tỷ lệ cao tại Việt Nam?

Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) với số vốn được đầu tư mạnh mẽ 100% từ nước ngoài, công ty sẵn sàng hỗ trợ người dùng vay mua xe trả góp lên đến 85% với 04 sản phẩm đa dạng với nhiều mức ưu đãi về lãi suất:

Sản phẩm Truyền thống: Áp dụng mức lãi suất tối ưu từ 9,49% hoặc linh hoạt 13,20%/ năm cố định 6 tháng với thời gian vay dài hạn lên đến 84 tháng.

Sản phẩm Balloon: Trong tháng 10 này, TFSVN đang có chương trình ưu đãi “Sống Trọn Vẹn Cùng Xế Yêu Ngay Hôm Nay” dành riêng cho khách hàng Balloon với mức lãi suất ưu việt như ưu đãi 8,99%/năm cố định trong 12 tháng đầu.

Sản phẩm 50/50: Đây là sản phẩm duy nhất được áp dụng mức lãi 10.59% được cố định trong suốt thời gian vay, thích hợp với những khách hàng có tài chính ổn định, không quá áp lực về ngân sách chi tiêu mỗi kỳ

Sản phẩm EZ Toyota: Mức lãi suất điều chỉnh tối ưu (3 tháng/ lần) được áp dụng. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thêm quyền lợi về mức lãi suất ưu đãi khi có nhu cầu đổi hay mua xe mới tại hệ thống Toyota.

Cho vay mua ô tô tại TFSVN

Cho vay mua ô tô tại TFSVN

Tổng kết

Bài viết trên đã mang đến cho khách hàng những kinh nghiệm cần được chú ý để lựa chọn được màu sắc xe phù hợp. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp quý khách giải quyết được vấn đề lựa chọn màu sắc xe và đặc biệt là tìm ra được giải pháp tài chính của một doanh nghiệp cho vay mua ô tô chất lượng nhé.

 

Giới thiệu cổng thông tin khách hàng của Công Ty Tài Chính TFSVN

You may like