Cho Thuê

Những lợi ích khi bạn thuê văn phòng ở quận 3 TP.HCM

single image

Khi thành phố Hồ Chí Minh lọt top 18/50 “khu phố tuyệt vời nhất trên thế giới” được tạp chí Time Out bình chọn. Qua đó, mọi người lại được dịp tâm đắc với câu nói: “Ăn quận 5, nằm quận 3”. Thật vậy, quận 3 là nơi xứng đáng để bạn an cư về nhà ở hay kể cả là đặt văn phòng công ty tại nơi đây. Dưới đây là những lợi ích mà bạn sẽ được hưởng khi có nơi cho thuê văn phòng quận 3. 

Tiết kiệm được nguồn chi phí thuê mặt bằng

So với vị trí trung tâm như quận 1 thì giá thuê mặt bằng khá “chát” đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, với những tòa nhà cao ốc ở quận 3 lại có giá rẻ hơn. Điều này sẽ phù hợp với những công ty vừa thành lập hoặc đối với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ.

Bằng cách tiết giảm chi phí thuê văn phòng sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo được ngân sách, ổn định chi phí để tạo tiền đề phát triển cho những nguồn lực khác.

Vị trí trung tâm thành phố, thuận lợi di chuyển sang các quận lân cận

Quận 3 thực sự là một địa điểm lý tưởng để bạn lựa chọn để thuê văn phòng làm việc. Với vị trí trung tâm thành phố, bạn hoàn toàn có thể đi lại một cách nhanh chóng qua các quận lân cận với bán kính trung bình  ngắn nhất. Chưa kể, hệ thống giao thông rất thuận lợi, điều này sẽ tiện cho việc khách hàng, đối tác di chuyển sang công ty của bạn.

Quận 3 với điều kiện giao thông thuận tiện để di chuyển sang các quận lân cận một cách nhanh chóng

Chỉ cần bước chân vào quận 3 lần đầu tiên, bạn cũng sẽ nhận ra được sự biệt so với những nơi khác. Khi xung quanh là bầu không khí tự nhiên, được bao phủ bởi từng hàng cây xanh lâu năm. Cảm giác đó đem lại cho con người sự yên tĩnh, thoáng mát, giảm bớt sự ồn ào của phố thị.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, sở hữu bầu không khí trong lành so với các quận khác ở TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở vật chất, hạ tầng ấn tượng

Tại các văn phòng cho thuê ở quận 3, bất kể là một ai cũng có thể hưởng được những tiện ích ấn tượng như: Cơ sở vật chất hoàn thiện, có bãi gửi xe, Internet, không gian làm việc thoải mái, chế độ an ninh được đảm bảo hơn so với những quận khác. Và không thể không kể tới bầu không khí trong lành nhờ hệ thống cây xanh trải dài khắp dọc đường.

Mang lại hình ảnh đẹp, tính chuyên nghiệp cho công ty

Đương nhiên rồi, một vị trí đẹp sẽ đem lại cho công ty bạn một ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Và những văn phòng cho thuê ở quận 3 có thể đáp ứng điều đó.

Tòa nhà cho thuê văn phòng ở quận 3 mang lại hình ảnh đẹp cho công ty

Không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề an ninh xã hội

Các vấn đề về an ninh xã hội luôn là điều mà các dịch vụ cho thuê văn phòng quận 3 đặt lên hàng đầu. Bằng cách có được sự an toàn sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn bảo vệ được tài sản, tránh được những trường hợp mất cắp không đáng có.

Trên đây là những chia sẻ về lợi ích mà quận 3 mang lại. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể có được sự lựa chọn đúng đắn, để tìm cho mình những nơi cho thuê văn phòng quận 3 phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!

You may like