Xây dựng

Sơn chống nóng tường nhà – lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà của bạn

single image

Chúng ta biết rằng, với xu thế phát triển hội nhập như ngày nay thì ai chắc hẳn cũng sẽ có cho mình những lựa chọn thiết thực cho việc xây nhà và lựa chọn những giải pháp tối ưu như tăng độ bền, dễ vệ sinh, thẩm mỹ,… trong số đó, tính chống nóng được đặc biệt quan tâm. Và nổi bật trên các giải pháp chống nóng công trình đó chính là sơn chống nóng tường nhà KOVA CN-05.    

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là chúng ta nên lựa chọn như thế nào và sử dụng nó ra sao để đạt được hiệu quả tối ưu nhất?

Lựa chọn Sơn Chống Nóng KOVA CN-05

KOVA - “chiến binh” được ưa chuộng trên thị trường

KOVA – “chiến binh” được ưa chuộng trên thị trường

Bạn đọc có thể lựa chọn mặt hàng sơn chống nóng tường nhà KOVA CN-05, mặt hàng này đã và đang nổi trên thị trường và ngày càng lan rộng ra các nước trong và ngoài khu vực. Chúng đem lại những hiệu quả tuyệt vời cho người dùng và đã được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và chập nhập ký kết. Điều này thực sự có lợi cho đôi bên vừa khẳng định được vị trí của sản phẩm đồng thời giúp cho chính những bên ký kết có được sự tín nhiệm và được sử dụng rộng rãi.

Một số lưu ý giúp hạ nhiệt cho ngôi nhà bạn, trong đó nổi bật là sơn chống nóng tường

Để có những ngôi nhà vừa đẹp và vừa chất lượng, trước hết bạn cần có một sự đầu tư kỹ lưỡng về các giải pháp chống nóng cho ngôi. Những lưu ý để giúp ngôi nhà của bạn giảm bớt nhiệt độ vào thời tiết mùa hè được giới thiệu ngay sau đây.

Cần làm cho ngôi nhà mình một cái giếng trời để không bị mất diện tích, có ánh sáng chiếu vào nhằm làm thông các luồng khí để làm giảm mức độ nóng bức xạ của mặt trời chiếu vào ngôi nhà của mình, đồng thời bạn đọc cũng nên lưu ý cho phần mái nhà của mình để làm giảm bớt sự nóng nhiệt độ cao vào những thời tiết mùa hè. 

Và không thể thiếu cho ngôi nhà của mình là những loại sơn chống nóng tường nhà chất lượng là loại KOVA CN-05. Đây là một loại sơn vô cùng là hiệu quả nó giúp giảm nhiệt độ của bề mặt tiếp xúc từ 8 đến 25 độ C giúp cho những căn nhà của mình mát mẻ hơn, giúp giảm được nhiệt độ từ các bức xạ nhiệt của tường đồng thời nó còn có tác dụng là tự chống lóc, hay nứt nẻ. 

KOVA CN-05 hỗ trợ giảm nhiệt độ bề mặt tiếp xúc

KOVA CN-05 hỗ trợ giảm nhiệt độ bề mặt tiếp xúc

Hiệu quả của sơn chống nóng tường nhà KOVA CN-05

Một điểm đặc biệt là loại sơn này còn được pha chế từ 5 trong 1 cho nên là bạn đọc cứ yên tâm về mặt chất lượng của nó. Khả năng chịu nhiệt của loại sơn này nhằm giúp cho các bề mặt vật liệu tránh được cái nóng gay gắt. Bên cạnh đó, các lớp sơn chống nóng cũng bám dính tốt, không bị bong tróc. Đây vốn là những ưu điểm cơ bản mà một loại sơn cần có.

Những lưu ý khi thi công để đem lại những hiệu quả cao nhất

Với những loại sơn chống nóng cho tường nhà này, để đảm bảo những vấn đề cơ bản của việc sơn phủ chống nóng không xảy ra, bạn đọc nên xác định bề mặt của tưởng và mức độ chịu nhiệt trước khi bắt tay vào thi công công trình. Hãy làm ẩm bờ tường của mình trước khi sơn để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng  khi sơn cần có thời gian cho từng lớp một khoảng cách sơn một lớp sau khi sơn đó khoảng chừng 6 – 8 tiếng một lần. 

Đồng thời khi sơn cần đảm bảo những công cụ cần thiết để tránh tình trạng sơn bị dính trong quá trình thi công. Mặc dù đây là những chi tiết nhỏ nhưng lại giúp cho bạn đọc có được những bí quyết an toàn và thích hợp để làm cho bức tường cho ngôi nhà của mình được sang trọng hơn.

Sơn KOVA CN-05 không làm bạn thất vọng

Sơn KOVA CN-05 không làm bạn thất vọng

>> Xem thêm: Hiệu quả vượt trội khi Sơn KOVA CN-05 lên mái tôn

Kết luận

Một khi chọn được loại sơn chống nóng tường nhà uy tín, đảm bảo chất lượng thì chắc rằng bạn sẽ có một ngôi nhà mơ ước theo cách hiệu quả và mát mẻ tối ưu nhất. Chúc bạn đọc lựa chọn những mặt hàng hiệu quả và hy vọng sẽ không bỏ qua loại Sơn Chống Nóng KOVA CN-05 này nhé.

>> Xem thêm tại: GIẢI PHÁP CÁCH NHIỆT, CHỐNG NÓNG TƯỜNG NHÀ HƯỚNG TÂY HIỆU QUẢ

You may like