Tài chính - ngân hàng

TFSVN là đơn vị tài chính nào? Mức lãi suất tại TFSVN được tính như thế nào?

single image

TFSVN là một trong những doanh nghiệp chuyên hỗ trợ các dịch vụ tài chính cho vay mua xe oto Toyota uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều sản phẩm vay đa dạng cùng nhiều mức lãi suất hấp dẫn, TFSVN đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt. Vậy cách tính lãi suất ngân hàng vay mua xe oto có khác gì với TFSVN không? Hãy cùng tìm hiểu sự so sánh giữa 2 doanh nghiệp bên dưới bài viết này nhé.

TFSVN đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt

TFSVN đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt

TFSVN – Công ty tài chính uy tín tại Việt Nam!

Giới thiệu

Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) là một doanh nghiệp tài chính sở hữu số vốn mạnh mẽ được đầu từ hoàn toàn từ Tập đoàn Tài Chính Toyota và vinh dự là thành viên của Tập đoàn Dịch vụ Tài Chính Toyota.

Với kinh nghiệm hơn 10 hoạt động trên thị trường tài chính, mục tiêu của công ty luôn hướng đến những sản phẩm dịch vụ tài chính hỗ trợ khách hàng được an toàn và mang đến hiệu quả cao trong việc tiếp cận với xe oto. Đồng thời, để đáp ứng được nhiều nhu cầu khách hàng về mặt tài chính, TFSVN đã mở ra 4 sản phẩm vay khác nhau (Truyền thống – Balloon – 50/50 – Ez Toyota) cùng nhiều mức lãi suất ưu đãi (Tối ưu – Linh hoạt) được tính dựa trên dư nợ giảm dần, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn với tỷ lệ vay cao lên đến 85%/ giá trị xe trong các khoản thời gian khác nhau: 12 tháng – 36 tháng – 84 tháng.

Lãi suất ngân hàng vay mua xe oto so với TFSVN

Lãi suất ngân hàng vay mua xe oto so với TFSVN

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi vay mua xe oto tại TFSVN

Nếu khách hàng muốn tất toán sớm khoản vay và nhận hồ sơ thanh lý tại nhà. Khách hàng cần làm gì?

Bạn cần làm Đơn đề nghị thanh lý trước hạn kèm theo cam kết. Tại phần địa chỉ nhận hồ sơ thanh lý, bạn cần điền thông tin địa chỉ, số điện thoại của bạn đã đăng ký hợp đồng vay và chụp ảnh gửi qua Zalo – Tài chính Toyota. TFSVN sẽ căn cứ những thông tin trên đơn để gửi hồ sơ thanh lý đến bạn.

Khách hàng có phải bắt buộc mua Bảo Hiểm Vật chất xe khi vay tại TFSVN không?

Khi lựa chọn vay mua xe trả góp, tức là xe oto sẽ trở thành tài sản thế chấp cho khoản vay ấy tại TFSVN. Do đó, khách hàng bắt buộc phải mua Bảo hiểm Vật Chất xe trong suốt thời gian hợp đồng còn hiệu lực.

Những lưu ý về nội dung chuyển tiền khi thực hiện giao dịch thanh toán khoản nợ?

Khách hàng khi thực hiện giao dịch cần lưu ý những nội dung chuyển tiền như sau:

[TÊN CHỦ XE] thanh toán tiền vay cho [BIỂN SỐ XE] hoặc [SỐ HỢP ĐỒNG VAY] 

Lưu ý: [BIỂN SỐ XE] phải ghi đầy đủ và chính xác. Ví dụ: 79A9907

Cách tính lãi suất ngân hàng vay mua xe oto có khác gì với TFSVN không?

Thông thường, các ngân hàng đều chỉ áp dụng mức lãi suất cố định dao động từ 6% đến 12% trong các khoản thời gian từ 36 tháng đến 84 tháng. Bên cạnh đó, lãi suất có thể sẽ tăng lên sau khi thời gian ưu đãi. 

Đối với TFSVN, công ty lại áp dụng mức lãi suất linh hoạt hơn với nhiều mức ưu đãi chỉ từ 6.49% và hướng dẫn khách hàng cách tính lãi suất vay mua ô tô theo khoản vay mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể như:

Truyền thống: Áp dụng mức lãi suất tối ưu (9.49%/năm cố định trong 6 tháng đầu) hoặc linh hoạt (13.20%/năm cố định trong 6 tháng đầu).

Balloon: Hiện tại, TFSVN đang diễn ra chương trình ưu đãi lãi suất dành riêng cho khách hàng sử dụng Balloon với tối ưu (9.49%) hoặc linh hoạt (13.20%).

50/50: Khác với những sản phẩm khác, 50/50 phù hợp với những khách hàng có tài chính ổn định, luôn có sự chuẩn bị trước về các khoản thanh toán mỗi kỳ, không áp lực tài chính với mức lãi suất 10.59% được cố định trong suốt 12 tháng vay

EZ: Mức lãi suất điều chỉnh tối ưu (3 tháng/ lần) được áp dụng với số tiền thanh toán bằng nhau được tín.h dựa theo dư nợ giảm dần.

Mặc dù ngân hàng và TFSVN đều có những chính sách và mức lãi suất ưu việt riêng dành cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, khách hàng có thể ước tính số tiền thanh toán mỗi kỳ bằng công thức sau:

  • Tiền lãi suất trả hàng tháng = Tổng số tiền vay /12 tháng x lãi suất.
  • Tiền hàng tháng cần trả = Tiền gốc + tiền lãi hàng tháng.

Dự toán khoản vay mua xe Toyota Fortuner

Dự toán khoản vay mua xe Toyota Fortuner

Tổng kết

Bài viết trên đây là những thông tin tổng quan về dịch vụ tài chính tại TFSVN. Đồng thời là sự so sánh cách tính lãi suất ngân hàng vay mua xe oto với TFSVN. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng tìm ra được các giải pháp tài chính chất lượng nhé.

 

Giới thiệu cổng tra cứu thông tin khách hàng của TFSVN

You may like