Bất Động Sản

Tổng hợp kinh nghiệm cần thiết khi chọn thuê văn phòng trọn gói quận 1

single image

Để chọn thuê được một văn phòng có giá cả phù hợp, vị trí đắc địa tại quận 1 và dịch vụ trọn gói thì cần làm những gì? Hãy cùng Saigonoffice tìm hiểu tổng hợp các kinh nghiệm cần thiết khi thuê văn phòng trọn gói tại quận 1 qua bài chia sẻ sau!

Cách tìm được văn phòng trọn gói quận 1 nhanh chóng

Phương án nhanh nhất để chọn được văn phòng cho thuê quận 1 là hãy tích cực lên mạng tìm kiếm thông tin, cụ thể hãy truy cập https://saigonoffice.com.vn/van-phong-tron-goi.html sẽ thấy được rất nhiều tòa nhà tại quận 1 hiện đang có nhu cầu cho thuê văn phòng trọn gói, và các quận lân cận khác. Đi kèm là thông tin mô tả chi tiết về diện tích, giá thuê, tình trạng thuê, tiện ích, dịch vụ hiện có…, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Đặc biệt nếu vẫn chưa xác định được văn phòng nào phù hợp thì hãy trực tiếp liên lạc với đội ngũ nhân viên của Saigonoffice, họ sẽ sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và dắt bạn đi tham quan thực tế tại văn phòng trọn gói quận 1 mà bạn đang nhắm đến, việc này giúp bạn dễ dàng xem xét đánh giá chính xác nhất ưu – nhược điểm về cơ sở vật chất, hạ tầng, vị trí…

Văn phòng trọn gói quận 1

Nắm rõ tiêu chuẩn để đánh giá văn phòng trọn gói chất lượng

 • Giá thuê văn phòng trọn gói quận 1 sẽ ở mức vừa phải, không quá cao như các khu văn phòng cho thuê hạng A.
 • Đánh giá đội ngũ quản lý văn phòng: an ninh tòa nhà, vấn đề vệ sinh công nghiệp…
 • Xem xét chất lượng xây dựng của tòa nhà/cao ốc, đảm bảo đúng tiêu chuẩn và quy định của nhà nước.
 • Nội thất chuyên nghiệp và chất lượng, dễ dàng trang trí văn phòng hay thiết kế để phù hợp với yêu cầu của ngành nghề từng doanh nghiệp.
 • Hệ thống camera có đảm bảo người giám sát 24/7.
 • Hệ thống thang máy cần đủ để đáp ứng nhu cầu của nhân viên của tòa nhà nói chung và văn phòng làm việc của bạn nói riêng.
 • Hệ thống phát điện dự phòng phải đảm bảo đủ cung cấp cho tất cả văn phòng làm việc trong tòa nhà, khi cúp điện hệ thống phải tự động chuyển mạch.
 • Cửa kính cần được lắp kính phù hợp và khung cửa sổ cần loại chất lượng cao.

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận 1 của Saigonoffice đa dạng

Cần quan tâm đến giá thuê văn phòng

Để biết được giá cho thuê văn phòng trọn gói quận 1 có phù hợp hay không, chủ công ty/doanh nghiệp cần xác định 2 yếu tố sau:

 • Chất lượng và dịch vụ văn phòng có phù hợp với giá thuê?
 • Giá thuê có phù hợp với kinh phí của doanh nghiệp hay không?

Ngoài ra khi xem xét giá thuê còn cần lưu ý đến thuế VAT, chi phí phục vụ và các phí phát sinh khác như gửi xe, phí làm thêm giờ…

Lựa chọn văn phòng cho thuê trọn gói quận 1 tại Saigonoffice

Cùng điểm danh qua những tòa nhà có văn phòng cho thuê trọn gói uy tín mà Saigonoffice cung cấp hiện nay:

AB Tower

 • Địa chỉ: 76 Lê Lai – Quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh
 • Diện tích cho thuê: 5.3m2 – 9m2 – 16m2 – 24m2 – 32m2 – 38 m2

Văn phòng trọn gói AB Tower bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2015, có ưu điểm nổi bật là tòa nhà 3 mặt kính mang lại không gian làm việc vô cùng sáng và thoáng cho các công ty/doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây. Tiện ích và dịch vụ của tòa nhà khá đầy đủ như: đường tuyền internet tốc độ cao, vệ sinh văn phòng hàng ngày, có khu vực tiếp khách và giải trí, miễn phí in ấn scan 2000 trang/năm. Đặc biệt có ưu đãi giá cho thuê phòng họp với khách hàng trong tháng: giảm 50% cho 4 giờ đầu, các giờ tiếp theo giảm 30%.

Cho thuê văn phòng trọn gói AB Tower

PVFCCO Building

 • Địa chỉ: 43 Mạc Đỉnh Chi- Quận 1
 • Diện tích cho thuê: 11 – 18 m2

Văn phòng cho thuê trọn gói PVFCCO Building được đánh giá cao về hình thức đẹp và hiện đại, độ linh hoạt cao…mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp. Khi đặt trụ sở văn phòng tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa hóa lợi ích của công ty như: giảm chi phí đầu tư ban đầu vào trang thiết bị văn phòng, phí nội thất, giảm chi phí đặt cọc, phí cho không gian bổ trợ khu vực làm việc (phòng họp, khu vực lễ tân, căn tin…). Đặc biệt giá thuê tại đây sẽ bao gồm tiền điện (máy lạnh trong giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6: 7.30 – 18.00, thứ 7 từ 8.00 – 12.00)

Cho thuê văn phòng trọn gói quận 1 - PVFCCO Building

Sen office

 • Địa chỉ: 70-72 Lê Thánh Tôn – Quận 1 – Tp. HCM
 • Diện tích cho thuê: 10m2 – 15m2 – 20 m2

Trực thuộc trong tòa nhà Vincom Center, văn phòng trọn gói Sen Office được đánh giá cao về vị trí đắc địa, văn phòng bài trí đẹp mắt, trang thiết bị hiện đại cùng diện tích đa dạng nên nơi đây hứa hẹn sẽ nằm trong lựa chọn hàng đầu của một số doanh nghiệp/công ty.

Tham khảo thêm thông tin về văn phòng cho thuê trọn gói tại quận 1 tại đây.

 

 

 

 

 

You may like