Nội Thất - Ngoại Thất

Tủ bếp Mobalpa – Từ thiết kế đơn giản cho đến tinh tế hiện đại

single image

Mobalpa – Cái tên hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế tủ bếp tại Pháp và thế giới. Được khách hàng yêu thích thông qua những mẫu tủ bếp đa phong cách nhưng không vì thế mà Mobalpa lại ngừng nghiên cứu sáng tạo ra những mẫu thiết kế mới. Hiện nay Mobalpa đã có hơn 368 mẫu thiết kế cùng 34 phong cách đa dạng khác nhau. 

Xu hướng thiết kế tủ bếp của Mobalpa

Mobalpa có một tiêu chuẩn riêng cho những thiết kế của mình và tiêu chuẩn này bắt buộc phải đảm bảo :

  • Vật liệu gỗ được sản xuất từ các thân gỗ không đột biến được trồng trên 25 năm 
  • Gỗ khi khai thác phải đạt được các tiêu chuẩn hàng đầu như: E1, NF,…..
  • Phải được áp dụng công nghệ I- Practics (công nghệ tối đa không gian tủ bếp)
  • Phải được sản xuất tại Pháp 
  • Phải được lắp ráp từ những kỹ sư của Mobalpa tại các nước nhập khẩu 

Trong năm 2019 này phong cách thiết kế chủ đạo mà Mobalpa hướng đến là tối giản và hiện đại nhằm tạo được các dấu ấn riêng cho khách hàng. 

Logo Mobalpa

Phong cách thiết kế tủ bếp tối giản của Mobalpa

Phong cách thiết kế tối giản là gì? 

Thuật ngữ “ tối giản” ra đời từ khá lâu tại phương tây nó xuất hiện từ những năm 60 70 của thập kỷ 20. Ban đầu ta chỉ thấy được yếu tố tối giản thông qua những bức tranh điêu khắc  Robert Morris, John McCracken, Agnes Martin, Dan Flavin, Frank Stella, Anne Truitt và Donald Judd. Và sau này nó được mở rộng ra và sử dụng nhiều tại các lĩnh vực khác nhau trong đó có tủ bếp. 

Trong thiết kế nội thất tủ bếp thì phong cách tối giản được hiểu là lược bỏ bớt những cho tiết không cần thiết càng ít chi tiết càng tốt nhưng tổng thể nó phải mang lại sự thuận tiện nhất định cho gia chủ. 

Tủ bếp mang phong cách tối giản của Mobalpa

Một căn bếp dù được tạo nên với phong cách tối giản  nhưng vẫn có đầy đủ khu vực nấu nướng, để đồ dùng… không gian tủ bếp là thành phần quan trọng cũng như điểm nhấn trong khu bếp này. Hiện nay, ngoài phục vụ các gia chủ nấu ăn thì tủ bếp còn để là điểm nhấn về tính thẩm mỹ tổng thể của ngôi nhà. 

Với Mobalpa thì một trong những phong cách tối giản được nhiều khách hàng ưa chuộng phải kể đến là Contemporary Trend. 

Tủ bếp phong cách tối giản của Mobalpa

Với tủ bếp cao cấp Contemporary Trend, bạn sẽ thật sự thích thú khi ngắm nhìn tổng thể thiết kế bếp từ xa. Đơn giản nhưng vẫn giữ được nét ấn tượng hiện đại vốn có chính là điều mà bạn sẽ dễ dàng nhận thấy ở sản phẩm tủ bếp chất lượng đến từ thương hiệu Mobalpa đẳng cấp của Pháp. Sự tinh tế, giản đơn còn được thể hiện qua những mặt tủ phẳng được lược bỏ bớt các chi tiết tay cầm và tạo ra một vách ngăn lớn để tạo được sự thẩm mỹ cho căn bếp. 

Ngoài ra không gian bếp của Contemporary được thiết kế rất thông minh, kết hợp khu đảo bếp với diện tích rộng là nơi dành cho những cuộc sum vầy của gia đình, cùng các thiết bị gia dụng có thể dễ dàng ẩn trong tủ âm tường. Contemporary Trend là thiết kế tuyệt vời đối với những gia chủ yêu thích phong cách tối giản.

>> Xem thêm: Có gì đặc biệt trong phong cách tủ bếp Châu Âu của Mobalpa

Phong cách thiết kế tủ bếp hiện đại Mobalpa 

Mang tên là phong cách hiện đại nhưng nó ra đời giữa những năm 50 của thế kỷ 19, còn sớm hơn rất nhiều so với phong cách tối giản. Với tủ bếp thì phong cách này được hiểu là cách tạo ra đường nét mảng khối tạo được sự thuận tiện nhất định cho gia chủ và màu sắc chủ đạo thường được dùng trong phong cách này có thể kể đến là nâu, vàng nhạt, màu be, màu trắng,… 

Với Mobalpa phong cách hiện đại được nhiều gia chủ ưa chuộng phải kể đến là phong cách Aromatic Trend

Tủ bếp phong cách hiện đại của Mobalpa

Căn bếp trở thành trung tâm của ngôi nhà, là nơi hội tụ những sinh hoạt của cả gia đình. Không gian bếp phối hợp hoàn hảo với nội thất phòng khách khi mang đến giải pháp hệ tủ bếp treo tường. Ngoài ra những hình khối đầy màu sắc nổi bật lên với tone màu trắng chủ đạo của gia bếp khi nhìn vào sẽ tạo nên một tính nghệ thuật độc đáo khó mà lẫn lộn được. 

Với Mobalpa thì dù là phong cách thiết kế tối giản hay hiện đại thì đều mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và đều mang một tinh hoa của lối sống châu Âu vào không gian bếp. 

You may like