Cho Thuê

Văn phòng cho thuê quận 1 hạng C – Lựa chọn thích hợp nhưng vẫn tiết kiệm cho doanh nghiệp bạn.

single image

Một văn phòng làm việc ngay tại nơi trung tâm thành phố nhưng vẫn có mức giá tiết kiệm, tại sao không? Văn phòng cho thuê tại quận 1 hạng C chính là câu trả lời cho bạn.

Quận 1 – Địa chỉ nổi bật cho trụ sở làm việc của doanh nghiệp bạn

Được xem là nơi trung tâm hành chính và tài chính của Thành phố Hồ Chí Minh, quận 1 là một trong những địa điểm phát triển bật nhất trên cả nước. Vì thế, các tòa nhà văn phòng cho thuê chiếm một phần không nhỏ trong tổng thể kiến trúc của quận 1. Với tốc độ phát triển vượt bậc, quận 1 tự hào là nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, cao cấp, cùng hệ thống giao thông thuận tiện, đảm bảo các tuyến đường đều có thể kết nối tới khắp các quận khác nhau trong thành phố.

lý do chọn văn phòng cho thuê quận 1

Chính vì các ưu thế đó, mà quận 1 luôn thu hút được sự quan tâm và chú ý của hầu hết các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi nhắc đến Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu địa chỉ văn phòng in trên danh thiếp của bạn là một nơi trong quận 1 thì sẽ là một điểm cộng không hề nhỏ trong mắt đối tác. Không những thế, việc chọn một văn phòng làm việc tại quận 1 sẽ là lợi thế của doanh nghiệp bạn trong việc tuyển chọn nhân sự. Các nguồn nhân lực trẻ, đầy tiềm năng và nhiệt quyết thường có xu hướng đầu quân vào các doanh nghiệp trong quận 1.

Văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 – Lựa chọn tiết kiệm cho doanh nghiệp bạn

Nếu doanh nghiệp bạn đang hoạt động với quy mô vừa hoặc nhỏ, và bạn mong muốn văn phòng làm việc của mình được đặt tại trung tâm quận 1 nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí thì văn phòng cho thuê quận 1 hạng C chính là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

>>>Xem thêm: Cho thuê văn phòng quận 7 giá rẻ, uy tín

Văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 là các tòa nhà được đầu tư và xây dựng đảm bảo đạt chất lượng, tiêu chuẩn của một văn phòng làm việc. Bên trong tòa nhà cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cần thiết. Tuy nhiên các tòa nhà này thường có quy mô vừa và nhỏ, trung bình khoảng từ 10 – 15 tầng cao, diện tích một sàn điển hình khoảng từ 300 đến 700 mét vuông/sàn. Hoặc văn phòng cho thuê hạng C có thể là các tòa nhà có quy mô, chất lượng tương tự các tòa nhà văn phòng hạng A, hạng B nhưng lại có thời gian đưa vào sử dụng lâu hơn, khoảng hơn 20 năm. Các tòa nhà văn phòng cho thuê hạng C chiếm gần 55% nguồn cung trên toàn thị trường, hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các doanh nghiệp vừa mới thành lập đều có xu hướng ưu tiên lựa chọn hạng văn phòng này.

chọn văn phòng cho thuê quận 1

Tuy có quy mô diện tích nhỏ và thâm niên sử dụng dài hơn so với các văn phòng cho thuê hạng A, hạng B nhưng chất lượng dịch vụ ở các tòa nhà này đều khá tốt và đi kèm theo đó là một mức giá khá hợp lý, đảm bảo tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư ban đầu cho doanh nghiệp bạn. Mức giá trung bình cho một văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 thường dao động trong khoảng từ USD14++/mét vuông đến USD22++/mét vuông. Một số tòa nhà văn phòng hạng C tại quận 1 mà Sài Gòn Office có thể cung cấp cho bạn như: tòa nhà Hoàng Đan, tòa nhà Đỗ Trần, tòa nhà VT House, tòa nhà WMC,…

Sài Gòn Office – Nơi cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê văn phòng hạng C tại quận 1 tối ưu nhất

Sài Gòn Office là cổng thông tin giới thiệu, tư vấn và cung cấp các dịch vụ về các tòa nhà văn phòng cho thuê. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng làm việc tại khắp các quận, huyện trong thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn Office tự tin sẽ là nơi mang đến cho doanh nghiệp bạn các giải pháp và dịch vụ cho thuê văn phòng hạng C tại quận 1 một cách tốt nhất.

văn phòng cho thuê quận 1 tại Saigon Office

Đến với Sài Gòn Office doanh nghiệp sẽ:

  • Nhận được sự tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí: với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo theo tinh thần đề cao chuẩn mực, trách nhiệm và tận tâm, Sài Gòn Office luôn quan tâm và đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo mang đến cho đối tác những giá trị hữu ích và thiết thực nhất.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư cho văn phòng làm việc: Sài Gòn Office mang đến cho doanh nghiệp bạn những thông tin về các tòa nhà cho thuê một cách chính xác nhất. Các mức giá thuê đều là giá do chủ đầu tư trực tiếp đưa ra, không qua bất kỳ một môi giới hay trung gian nào khác, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bạn. Không những vậy, các khoản chi phí phát sinh hằng tháng cho văn phòng đều được đảm bảo hạn chế ở mức tối thiểu.
  • Cung cấp nhiều sự lựa chọn cho văn phòng làm việc của bạn: Với gần 2000 tòa nhà văn phòng mà Sài Gòn Office có thể cung cấp, doanh nghiệp bạn sẽ có nhiều sự so sánh, từ đó lựa chọn được cho mình một văn phòng làm việc phù hợp nhất với điều kiện kinh doanh hiện tại.
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: Sài Gòn Office sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp bạn, hỗ trợ bạn trên mọi phương diện liên quan, đảm bảo đem lại sự thuận lợi, hiệu quả và hài lòng.

Trên đây là thông tin về dịch vụ văn phòng cho thuê quận 1 hạng C đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiết kiệm chi phí. Hy vọng thông tin hữu ích cho bạn.

>>>Khám phá bên trong tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Vietcombank Tower:

 

You may like