Bất Động Sản

Văn phòng trên tuyến Metro – Thời đại mới cho nhân viên công sở

single image

Có thể nói trong thời đại phát triển lớn mạnh như ngày nay, bất kỳ điều mới mẻ nào nổ ra đều sẽ phục vụ cho một lợi ích nhất định. Tuyến tàu điện Metro cũng là điều mới mẻ ấy và cùng nhìn xem nó sẽ giúp ích được gì cho nhân viên công sở. Bên cạnh đó, bài viết cũng đề cập đến văn phòng trên tuyến Metro này với những lợi ích thiết thực.

Sơ lược về tuyến Metro số 1

Là dự án giao thông hạ tầng được khởi công và bắt đầu xây dựng từ năm 2012. Metro 1 được xem là một trong các dự án quan trọng của Thành phố tính đến thời điểm hiện tại. Tổng mức đầu tư của dự án hơn 43 nghìn tỷ đồng với độ dài gần 20km nối kết từ ga Bến Thành đến depot Long Bình, gồm 3 ga ngầm và 11 ga trên cao trải dài toàn tuyến.

Ngoài ra, cơ sở vật chất với các tiện nghi và dịch vụ cũng được dự án vô cùng đầu tư để đảm bảo được sự thoải mái và an toàn cho hành khách. Bao gồm các hệ thống thông tin hành trình, hệ thống an ninh và các biện pháp phòng chống cháy nổ.

Với mục tiêu cải thiện giao thông công cộng, giảm ùn tắc, tai nạn giao thông và góp phần bảo vệ môi trường, tuyến tàu Metro là giải pháp tối ưu cho nhân viên công sở không còn phải lo lắng về việc trễ giờ làm và giải quyết được nỗi khổ của những nhân viên đi làm xa.

Sơ đồ các điểm của tuyến Metro số 1 Sài Gòn

Sơ đồ các điểm của tuyến Metro số 1 Sài Gòn

Văn phòng trên tuyến Metro – OneHub Saigon

Dự án khu phức hợp văn phòng thương mại OneHub Saigon là một khu văn phòng rộng lớn, được xây dựng theo phong cách hiện đại, lối thiết kế đạt chuẩn quốc tế. Với vị trí tọa lạc ngay tại trạm ga Metro số 12 (ga khu Công nghệ cao TPHCM), OneHub Saigon như “hổ mọc thêm cánh” khi có được điều kiện thuận lợi vô cùng to lớn.

Sự hiện đại của dự án văn phòng trên tuyến Metro - OneHub Saigon

Sự hiện đại của dự án văn phòng trên tuyến Metro – OneHub Saigon

Tiên phong đi đầu trong dự án văn phòng được xây dựng theo mô hình Campus-style tại Việt Nam, dự án văn phòng trên tuyến Metro này có quy mô và tầm cỡ mở rộng rất lớn với diện tích gần 12ha. Ngoài ra còn được xây dựng với nhiều tòa văn phòng, nhiều khu tiện ích bên trong và tiện ích ngoài trời kết hợp.

Với sứ mệnh trở thành trung tâm kinh doanh và sáng tạo, OneHub Saigon sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp lựa chọn trở thành địa điểm làm việc.

Văn phòng trên tuyến Metro – Thời đại mới cho nhân viên công sở

Từ những lợi ích và tiện ích kể trên của khu phức hợp văn phòng OneHub Saigon, có thể thấy thời đại mới của nhân viên công sở đang dần được mở ra với nhiều sự thay đổi và có các thay thế theo chiều hướng tích cực.

Tiện ích về giao thông

Như đã nói ở trên, với vị trí cực kì thuận lợi, không những nằm trên tuyến Metro đi qua mà văn phòng OneHub Saigon còn nằm ngay trạm ga số 12. Điều này cho thấy thời đại nhân viên công sở phải chật vật chờ xe bus, phải kẹt xe hàng giờ đồng hồ nhưng vẫn chưa đi đến công ty sẽ dần được thay thế bởi hình ảnh một đường tàu chạy bon bon trên cao, nhân viên đi làm có thể tranh thủ chợp mắt nghỉ ngơi lâu hơn một tí.

Không những là giải pháp tối ưu cho nhân viên văn phòng, tuyến Metro còn giải quyết được việc tắc nghẽn giao thông hàng giờ đồng hồ, tình trạng quá tải về xe máy khiến bầu không khí trở nên ô nhiễm.

Tàu điện Metro - giải pháp tối ưu của người đi làm xa

Tàu điện Metro – giải pháp tối ưu của người đi làm xa

Cơ sở hạ tầng và chất lượng cuộc sống nhân viên được nâng cao

Trong tâm trí mọi người, hầu như hình ảnh một nhân viên văn phòng sẽ phải luôn gắn liền với màn hình máy tính, ngồi một chỗ và thiếu hoạt động. Tuy nhiên, với dự án văn phòng thương mại trên tuyến Metro này, chất lượng cuộc sống của nhân viên về thể chất và tinh thần luôn là sự ưu tiên trên hết.

Các dịch vụ tiện ích xung quanh từ nhà hàng, trung tâm thương mại hay khu công viên, thể thao sẽ đáp ứng đầy nhu cầu cho nhân viên. Đặc biệt hơn hết là tháp văn phòng kết hợp lưu trú, đảm bảo được nhân viên luôn làm việc trong trạng thái tốt nhất.

Khu phức hợp văn phòng thương mại có tầm nhìn từ trên cao

Khu phức hợp văn phòng thương mại có tầm nhìn từ trên cao

Văn phòng trên tuyến Metro là trung tâm kết nối và giao thương

Không chỉ là nơi làm việc hiện đại, khu phức hợp văn phòng thương mại OneHub Saigon còn được xem là trung tâm kết nối và giao thương quan trọng tại khu vực phía Đông Sài Gòn. Với vị trí thuận lợi như thế, văn phòng trên tuyến Metro trong tương lai sẽ trở thành điểm hẹn của các doanh nghiệp và chuyên gia, tạo nên môi trường đa ngành nghề và là sự giao thoa về ý tưởng.

Xu hướng mở rộng hoạt động và xây dựng các dự án bất động sản ở phía Đông thành phố cũng đang dần được hình thành. Đây cũng được xem là cơ hội giúp tái tạo lại thành phố chật chội và khai phá tiềm năng rộng lớn ở khu vực ngoại thành này. Những doanh nghiệp đón đầu xu hướng ngay từ bây giờ sẽ có được lợi thế rất lớn trong tương lai.

Kết

Không những mang bản thiết kế của thời đại mà còn có được những điều kiện vị trí thuận lợi hết mức. Khu phức hợp văn phòng thương mại OneHub Saigon nằm trên tuyến Metro là lựa chọn không tồi cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp văn phòng.

You may like