Xây dựng

Vì sao phải sử dụng sơn chống nóng cho mái tôn

single image

Sử dụng sơn chống nóng cho mái tôn được nhiều nhà xưởng ưu tiên lựa chọn bởi đây là giải pháp giúp giảm nhiệt, chống rỉ sét và tăng tuổi thọ cho mái tôn hiệu quả. Đồng thời, phương pháp này giúp chủ xưởng có thể tiết kiệm khoản chi phí không nhỏ. Nếu bạn còn đang đắn đo về việc có sử dụng sơn chống nóng cho căn nhà của bạn hay không thì hãy theo dõi bài viết dưới đây  để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé. 

Công nhân thi công sơn chống nóng

Công nhân thi công sơn chống nóng 

 Khái niệm về sơn chống nóng 

Sơn chống nóng mái tôn thường được sử dụng để thi công trên những bề mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời tường nhà, vách ngăn, mái tôn với với cấu tạo rất đặc biệt từ các loại hạt có khả năng tản nhiệt, tránh hấp thụ lượng nhiệt rất nóng từ ánh sáng mặt trời. Đem lại hiệu hiệu quả sử dụng cao nhất cho ngồi nhà của bạn. 

Vì sao lại chọn sơn chống nắng cho mái tôn 

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng băn khoăn về việc có nên sử dụng sơn chống nóng mái tôn nhà mình hay không? Sau đây tôi xin giải  đáp một vài điều như sau: 

Khi nền nhiệt độ tăng cao ta thường hay đặt ra các giải pháp như phun nước làm mát bề mặt, đặt vật tản nhiệt lên bề mặt. Nhưng việc sử dụng  sơn chống nóng mái tôn đem lại hiệu quả vượt trội nhất. 

Giảm nhiệt độ trong nhà: sơn chống nắng cho mái tôn gần như một tấm cách nhiệt giúp mái tôn của chúng ta có thể hạ nhiệt một cách tức khắc, đơn giản mà lại hiệu quả. Trên thực tế việc ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào mái tôn gây ảnh hưởng đến ngôi nhà của mình rất lớn. Khi nhiệt độ ngoài trời lên tới 50 độ C thì nó có thể giúp giảm nhiệt tới 15-25 độ C. 

Có thể sử dụng cho nhiều bề mặt khác nhau: Nhà cung cấp khuyến cáo là sẽ sử dựng cho mái tôn tốt nhất nhưng cũng cũng có thể sử dụng cho tường nhà, các bề mặt trộn bê tông hoặc là xi măng. 

Giá thành của sơn chống nóng rất hợp lí, không những thế chi phí để thi công cũng không đáng là bao. 

Nếu như nền nhiệt độ tăng cao thì điều hòa sẽ phải hoạt động hết công xuất mà chưa thực sự mát hẳn. Dẫn đến tuổi thọ bị ảnh hưởng. Đồng thời phải chi trả một khoản tiền rất lớn cho điều hòa. 

 Thi công sơn chống nóng trên mái tôn

 Thi công sơn chống nóng trên mái tôn

Một trong những việc mà khách hàng quan tâm đến việc trước khi sử dụng là giá thành thành của sản phẩm. hiện tại trên trên thị trường giá thành cao hay là thấp. giá thành của sơn chống nóng mái tôn cực kì phù hợp với mọi nhà dao động từ 1.500.000 đến 2.000.000 tùy từng loại.Nếu chúng ta chọn được loại sơn có chất lượng tốt, thi công đúng kỹ thuật thuật hiệu quả sử dụng có thể thể lên tới 5 năm. 

Top 1 sơn chống nóng bán chạy trên thị trường

Hôm nay, tôi muốn giới thiệu đến các bạn sơn chống nóng mái tôn Kova: 

Sơn chống nóng mái tôn KOVA CN-05

Sơn chống nóng mái tôn KOVA CN-05

Đặc điểm nổi bật của sơn chống nóng cho mái tôn Kova:

Sơn chống nóng KOVA CN-05 có rất nhiều ưu điểm nổi bật

  • Cản hấp thụ lượng nhiệt từ ánh sáng mặt trời, có hiệu quả cách nhiệt rất cao. 
  • Trên bề mặt vật liệu tạo thành một lớp màng bảo vệ chống các tác nhân gây hại xấu, tăng cường tuổi thọ của bề mặt. 
  • Không gây rỉ sét trên bề mặt tôn, không ẩm mốc hay gây ra tiếng ồn lớn khi thời tiết xấu. 
  • Hiệu quả tốt mà giá thành lại rất rẻ, phù hợp với đa số người tiêu dùng. 
  • Không chứa các chất độc hại. Giảm thiểu cháy nổ. An toàn lao động cho người thi công vì không chứa thủy ngân. Thi công đơn giản không quá nhiều công đoạn. 

Theo các nghiên cứu, khi nóng đỉnh điểm, nhiệt độ mái tôn lên đến 60°C, nếu dùng sơn chống nóng Kova cao cấp có thể giúp làm giảm nhiệt độ mái tôn từ 12-20°C. Trong khi đó, nếu nhiệt độ mái tôn vào khoảng 45°C thì sơn chống nóng Kova có thể giúp làm giảm nhiệt độ từ 5-8°C. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vấn về sơn chống nóng cho mái tôn nhé.

You may like