Xây dựng

Xua tan nắng nóng với lớp sơn chống nóng cho mái tôn KOVA CN-05

single image

Chúng ta đang trải qua cái nóng lên đến 40 độ C. Không dễ dàng gì cho bất cứ ai khi làm bất cứ một việc gì dưới thời tiết khắc nghiệt như vậy. Thời tiết nóng khiến việc cả nhà cùng ngồi ăn cơm, cùng ngồi nói chuyện với nhau dưới hiên nhà có lẽ là điều khó mà thực hiện được. Vậy làm sao để làm dịu bớt nắng nóng cho ngôi nhà của bạn, để gia đình bạn có thể quay quần cùng nhau một cách thoải mái và trọn vẹ nhất?

Đừng quá lo lắng nhé! Đã có sơn chống nóng cho mái tôn, giải quyết dứt điểm sự bất tiện này. Lớp sơn có tác dụng cách nhiệt làm dịu đi cái nắng oi bức của mùa hè trên mái tôn nhà bạn, làm cho không khí trong nhà bạn sẽ bớt nóng hơn so với nhiệt độ thực tế ngoài trời.

Sơn chống nóng cho mái tôn là gì và có những ưu điểm vượt trội nào?

Sơn chống nóng mái tôn, đây là loại sơn mà thành phần chủ yếu là những chất tạo màng chuyên dụng có cấu trúc xốp hở. Những chất tạo màng này có khả năng phản xạ và kháng lại nhiệt độ của ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp lên bề mặt mái tôn.

Sơn chống nóng cho mái tôn với ưu điểm giảm nhiệt hiệu quả

Sơn chống nóng cho mái tôn với ưu điểm giảm nhiệt hiệu quả

Với đặc điểm khí hậu nắng nóng như nước ta, khi bước sang mùa hè, nhiệt độ bên ngoài tăng lên rất cao gây nóng bức cảm giác rất khó chịu. Nhiệt độ có thể lên tới hơn 40 độ C. Con người đã dần thích nghi với cái nóng bằng nhiều cách khác nhau như sử dụng điều hòa nhiệt độ làm dịu không khí,…

Đây là cách làm dịu nhiệt độ nhanh nhưng khá là tốn kém vì điều hòa sử dụng rất nhiều điện năng, bởi vậy mà sơn chống nóng ra đời có tác dụng cách nhiệt hiệu quả bên cạnh đó còn làm giảm việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời làm cho ngôi nhà, mái tôn của bạn dịu hơn bảo vệ những thiết bị làm mát trong nhà bạn như điều hòa, quạt điện,… gia tăng tuổi thọ của những vật dụng này. Chính vì những ưu điểm vượt trội mà sơn chống nóng mang lại mà hiện nay nó đang dần được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng cho căn nhà của mình, cho mái tôn nhà mình.

Ưu điểm vượt trội của sơn chống nóng cho mái tôn

Ưu điểm vượt trội của sơn chống nóng mái tôn

>> Xem thêm: Chống nóng hiệu quả cho mái tôn giúp ngôi nhà luôn mát 

KOVA CN-05 – Hiệu sơn chống nóng chất lượng và uy tín trên thị trường

Mỗi vật dụng sẽ có cách sử dụng khác nhau, nếu chúng ta sử dụng tuân thủ đúng quy trình quy cách của nó thì sẽ có hiệu quả tốt. Và đối với sơn chống nóng mái tôn cũng vậy, khi tiến hành thi công sơn bạn cũng cần phải tuân thủ đúng quy trình của việc sơn mái tôn thì việc chống nóng sẽ đạt hiệu quả cao. 

Trước khi tiến hành sơn chống nóng mái tôn nhà mình, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để đưa ra quyết định nên chọn loại sơn nào cho mái tôn nhà mình, vừa có giá thành hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế nhưng không kém phần chất lượng. Lúc này, Sơn Chống Nóng KOVA CN-05 là một lựa chọn tối ưu mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn bởi những ưu điểm vượt trội cũng như vị thế, uy tín của thương hiệu sơn này trên thị trường. 

Những lưu ý về quy trình sơn chống nóng cho mái tôn

Những lưu ý về quy trình sơn chống nóng mái tôn

Đối với quy trình sơn mái tôn, để đạt được hiệu quả tối ưu nhất bạn nên lưu ý những điều như sau:

Thứ nhất, bạn nên sơn chống nóng cho toàn bộ diện tích cho mái tôn của mình

Thứ hai, khi sơn bạn nên cân nhắc rằng độ dày lớp sơn sẽ tỷ lệ thuận với khả năng chống nóng nếu độ dày của lớp sơn chống nóng càng cao thì hiệu quả chống nóng mà loại sơn này mang lại càng tốt. Với việc bạn sơn 2 lớp, độ dày của lớp sơn có thể là 350 micron và hiệu quả chống nóng mang lại có thể làm cho nhiệt độ bề mặt tôn giảm từ 20 độ C đến 25 độ C.

Thứ ba, đừng lo nếu mái tôn nhà bạn bị gỉ hay cũ, với thiết kế linh hoạt đối với loại sơn …. Thì những mái tôn đã cũ hay là bị gỉ vẫn có thể dùng được sơn. Với đặc điểm này sơn chống nóng không những có tác dụng tiết kiệm chi phí thay mới mái tôn mà còn có tác dụng bảo vệ cho mái tôn nhà bạn khỏi những tác động của thời tiết.

Kết luận

Trên đây là những lưu ý mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc khi lựa chọn sơn chống nóng cho mái tôn, cách dùng sơn chống nóng mái tôn một cách hiệu quả nhất. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn xua tan phần nào cảm giác oi bức bởi lớp sơn chống nóng.

You may like