Bất Động Sản

5 lời khuyên từ chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn khi viết Blog BĐS

single image

Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn – Tiến Phước nhận được nhiều sự tin tưởng từ đối tác và khách hàng. Nhà đầu tư BĐS uy tín này cũng không ngần ngại chia sẻ 05 bí quyết để viết blog BĐS thành công.

Blog và các trang mạng xã hội đang phát triển với tốc độ cực nhanh. Vì thế, chúng là một công cụ tiếp thị internet hiệu quả và rẻ tiền cho các cơ quan và nhà môi giới bất động sản.

Quá nhiều chuyên gia bất động sản ngại viết blog vì họ tin rằng họ không có thời gian hoặc khả năng hoàn thành công việc. Nhưng với chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn – Tiến Phước thì đó không phải là vấn đề nếu bạn học cách thực hiện và chịu khó. Trước khi bạn chọn một nền tảng hoặc phần mềm viết blog, hãy xem các mẹo viết blog bất động sản cơ bản này. Bạn sẽ bắt đầu nhanh hơn với một blog bất động sản hiệu quả và thú vị cho mình.

Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn gợi ý cách viết Blog BĐS

01 Xác định thời gian để có được một bài viết phù hợp

Đừng bắt đầu một blog trừ khi bạn sẵn sàng dành thời gian cần thiết để đăng thường xuyên. Trong hầu hết các trường hợp, một số bài đăng mỗi tuần sẽ tạo ra kết quả tốt nhất cho cả người đọc và công cụ tìm kiếm. Một mức tối thiểu phải là một bài mỗi tuần.

Có rất nhiều chủ đề và mục quan tâm mà bạn có thể viết. Tốt nhất không nên biến nó thành một blog hoàn toàn về bất động sản. Chỉ cần ghi lại những câu hỏi mà khách hàng hỏi là một cách để có được ý tưởng nội dung. Mỗi câu trả lời là một bài viết trên blog.

Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn cho rằng, khi bài viết trên blog đa dạng về số lượng lẫn nội dung sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều người hơn.

02 Xác định kinh phí để có được một Blog hoàn chỉnh

Trên thực tế, bạn không cần phải quá lo lắng khi đầu tư cho một trang web BĐS vì nó khá rẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc sử dụng một nền tảng blog miễn phí.

Viết Blog hiệu quả và chi phí thấp từ lời khuyên của chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn

Ngày nay, bạn có thể lưu trữ một nền tảng blog WordPress trên nhiều trang web lưu trữ của nhà cung cấp với giá dưới 60 đô la mỗi năm. Đây là một khoản đầu tư tốt và lâu dài để việc kinh doanh BĐS của bạn được suông sẻ hơn.

03 Tranh thủ sự giúp đỡ của cộng đồng

Nếu bạn thích lĩnh vực bất động sản, thích nói về nó và muốn chia sẻ kiến ​​thức của bạn với người khác thì viết blog bất động sản là dành cho bạn! Hãy tìm hiểu những khái niệm từ cơ bản đến nâng cao để có được những bài viết chất lượng cho mình. Từ những bài viết đó, bạn sẽ có nhiều cách để nhận được sự giúp đỡ từ cộng đồng. Những bình luận góp ý, những lượt chia sẻ của người đọc giúp mọi người biết nhiều hơn về bạn.

Tiến Phước cho rằng, bạn cũng có thể định vị mình là chuyên gia bất động sản địa phương bằng cách đăng bài thường xuyên về quy trình giao dịch và xu hướng thị trường địa phương.

04 Khách hàng của bạn sẽ giúp bạn phát triển Blog

Chỉ cần nghĩ về số lần mỗi tuần mà bạn trả lời một câu hỏi về bất động sản hoặc khu vực thị trường của bạn cho một khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng. Những câu hỏi đó chính là những gợi ý đắt giá để bạn phát triển web của mình. Hãy biến câu trả lời của bạn về những câu hỏi đó thành một bài đăng trên Blog. Đọc bài viết được liên kết ở trên để biết lợi ích khác của chiến lược này.

Khách hàng sẽ giúp bạn phát triển Blog của mình

 

Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn là một trong những nhà đầu tư có kênh chăm sóc khách hàng tốt nhất. Không chỉ giải đáp các thắc mắc nhanh chóng và chính xác, Tiến Phước còn tập hợp những câu trả lời thành những bài viết hoàn chỉnh. Nhờ đó mà khách hàng có thể tìm kiếm các thông tin về dự án nhanh chóng và chính xác nhất.

05 Phần thưởng viết blog cho tiếp thị của bạn

Việc phân bổ thời gian để làm việc với các khách hàng, làm việc tại văn phòng và thực hiện các hoạt động tiếp thị rất quan trọng. Làm thế nào để tăng hiệu quả làm việc trong lĩnh vực bất động sản này?

Bạn có thể tổ chức một cuộc thi nhỏ về dự án vừa mới khởi động của mình. Những bài viết dự thi sẽ làm trang Blog của bạn trở nên đa dạng hơn, sôi nổi hơn.

Để có một trang Blog hoàn hảo, bạn có thể tham khảo thêm những bài viết hay từ các web bất động sản danh tiến như của Tiến Phước tại link https://tienphuoc.com/a/chu-dau-tu-du-an-senturia-nam-sai-gon-va-nhung-thanh-tuu-noi-bat-184

You may like