Xe hơi

Hướng dẫn cách tính mua xe Toyota trả góp cùng các mức lãi suất mới nhất tại TFSVN

single image

Bên cạnh ngân hàng, khách hàng có thể lựa chọn vay mua xe ô tô Toyota trả góp tại các công ty tài chính như TFSVN. Khi vay mua xe tại TFSVN, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi, hấp dẫn. Để chủ động về kế hoạch tài chính, khách hàng nên tìm hiểu chi tiết về lãi suất, sản phẩm cho vay tài chính. Hãy cùng tham khảo cách tính mua xe Toyota trả góp tại TFSVN trong bài viết dưới đây nhé!

Lựa chọn mua xe ô tô Toyota trả góp tại TFSVN

Vay mua xe Toyota trả góp tại TFSVN

Vay mua xe Toyota trả góp tại TFSVN

Tương tự như ngân hàng, người mua có thể lựa chọn mua xe Toyota trả góp tại công ty tài chính TFSVN chỉ với một số tiền nhỏ ban đầu. Bạn chỉ cần chi trả một một phần giá trị của xe, phần còn lại sẽ thanh toán theo lãi suất ưu đãi của công ty tài chính. Tuy nhiên, nếu ngân hàng chỉ áp dụng một mức lãi suất cố định thì công ty tài chính TFSVN lại có các gói ưu đãi linh hoạt theo dòng xe để khách hàng lựa chọn.

Hiện nay, TFSVN có đến 4 gói vay tài chính mua ô tô trả góp gồm gói truyền thống, Balloon, 50/50 và EZ. Mức lãi suất vay mua xe ô tô Toyota trả góp của TFSVN sẽ hấp dẫn hơn so với ngân hàng và linh hoạt hơn trong việc thể chấp tài sản.

Hướng dẫn cách tính mua xe Toyota trả góp tại TFSVN

Khi lựa chọn vay mua xe ô tô Toyota trả góp tại công ty tài chính hay ngân hàng, khách hàng cũng nên chủ động tìm hiểu cách tích lãi suất cho vay mua ô tô để lên kế hoạch chi trả phù hợp với điều kiện cá nhân.

Mỗi công ty tài chính hay ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất, thời hạn vay vốn khác nhau, tuy nhiên bạn có thể dựa theo công thức dưới để tính được số tiền lãi cần thanh toán:

Tiền gốc trả hàng tháng = Tổng tiền vay/ Tổng số tháng vay

Tiền lãi suất trả hàng tháng = Tổng tiền vay x (lãi suất/12)

Tiền hàng tháng cần trả = Tiền gốc + tiền lãi hàng tháng

Ngoài mức lãi suất vay mua xe ô tô, khách hàng cũng nên lưu ý đến các khoản phí phạt có thể phát sinh khi thanh toán trước kỳ hạn cam kết. Từ đó, bạn cần tìm hiểu kỹ và lập kế hoạch tài chính rõ ràng.

Hỗ trợ công cụ thanh dự toán khoản vay trực tuyến

Hỗ trợ công cụ thanh dự toán khoản vay trực tuyến

Hiện nay, TFSVN đã áp dụng công cụ dự toán khoản vay trực tuyến để giúp khách hàng có thể tính được mức lãi suất, số tiền cần trả hàng tháng nhanh chóng. Nhờ đó, bạn có thể lựa chọn gói sản phẩm vay, kỳ hạn thanh toán phù hợp với khả năng kinh tế hiện tại.

Các mức lãi suất khi vay mua xe ô tô Toyota tại TFSVN

Khách hàng có thể lựa chọn lãi suất tối ưu và linh hoạt tùy theo gói vay sản phẩm tài chính và điều kiện kinh tế của bản thân.

TFSVN hiện nay có mức lãi suất tối ưu là khoảng 9.49%/ năm trong 6 tháng đầu. Mức lãi này sẽ bao gồm phí thanh toán sớm. Khi hết 6 tháng đầu, lãi suất tối ưu sẽ được điều chỉnh 3 tháng một lần.

Bên cạnh lãi suất tối ưu, khách hàng có thể lựa chọn lãi suất linh hoạt. Loại lãi suất này sẽ cao hơn lãi suất tối ưu nên bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn. Hiện nay, TFSVN áp dụng mức lãi suất linh hoạt là 13.20% cố định trong 6 tháng đầu. TFSVN sẽ áp dụng lãi suất thả nổi sau 6 tháng đầu và mức lãi suất này sẽ được điều chỉnh lại 3 tháng một lần.

Cả 02 mức lãi suất này áp dụng cho tất cả dòng xe Toyota (ngoại trừ Vios) từ 01/11/2022 đến 30/11/2022.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về lãi suất, kỳ hạn vay, khách hàng có thể nhờ các nhân viên của TFSVN trong các đại lý Toyota trên toàn quốc tư vấn, hỗ trợ cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

Tổng kết

Tỷ lệ cho vay mua xe Toyota sẽ dựa trên giá trị xe, bao gồm phụ kiện xe hay không và gói vay tài chính mà khách hàng lựa chọn. Do đó, nếu bạn muốn mua xe ô tô Toyota trả góp bao gồm cả phụ kiện thì hãy lựa chọn các sản phẩm vay tài chính của TFSVN. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về cách tính lãi suất khi vay mua ô tô Toyota trả góp tại TFSVN.

Khám phá câu chuyện về sản phẩm Balloon của TFSVN

 

You may like