Phong Thủy

Tìm hiểu ngoại hình kiến trúc nơi làm việc theo phong thủy

single image

Phòng làm việc là một địa điểm  sinh tài quan trọng, muốn tài vận được hưng vượng, công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi và phát triển, nhất thiết phải tìm được văn phòng cho thuê hay địa điểm phòng làm việc hợp phong thủy.

Trong đó, ngoại hình kiến trúc của tòa nhà cũng là yếu tố góp phần quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các kiểu dáng, ngoại hình theo phong thủy nhé!

Tòa nhà làm việc hình vuông

Hình dáng nhà ở hay nhà làm việc của cơ quan và công ty tốt nhất và thích hợp nhất là được xây dựng theo hình chữ nhật hay hình vuông, theo phong thủy đó là yếu tố cát lợi. Do đó, tốt nhất là nên tránh thuê những kiểu nhà nghiêng lệch, không có hình dáng vuông vắn vì có thể sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều đến việc làm ăn kinh doanh của công ty.

Ngoài ra, khi lựa chọn một văn phòng cho thuê hay một tòa nhà có dáng hình vuông để làm trụ ở của công ty, mở nhà hàng kinh doanh,…thì cũng nên chú ý đến con đường phía trước của tòa nhà hoặc căn phòng có được sáng sủa, rộng rãi hay không. Bởi theo phong thủy, không gian phía trước của tòa nhà mà khoáng đạt và tầm mắt được mở rộng, thì mới mang lại sự vận tốt cho công ty.

Tòa nhà làm việc hình chữ L

Với tòa nhà được xây theo hình dáng chữ L, sẽ có một gấp khúc rất lớn nên không thể cân bằng ánh sáng trong phòng làm việc. Nếu ánh sáng mặt trời chiếu từ trên xuống, phần trọng tâm của tòa nhà sẽ được hấp thụ ánh sáng mặt trời từ trên xuống, phần trọng tâm của tòa nhà sẽ được hấp thụ ánh sáng nhưng những phần góc của tòa nhà sẽ bị khuất, không đón được nguồn năng lượng này, không có lợi cho nhân viên làm việc trong tòa nhà.

Ngoại hình kiến trúc rất quan trọng trong phong thủy

Tòa nhà làm việc hình chữ U

Trong phong thủy tòa nhà hình chữ U thể hiện hậu cố không chắc chắn, tình hình kinh doanh của công ty sẽ gặp nhiều sự trắc trở, không thuận lợi.

Tòa nhà làm việc hình vuông có giếng trời ở giữa

Theo phong thủy cho rằng: Tòa nhà làm việc có vuông và có giếng trời dễ dẫn đến tâm tính của người chủ công ty không ổn định, các nhân viên trong công ty không đồng hành, hợp nhất. Bởi theo phong thủy cho là do kiến trúc nhà hình vuông có giếng trời ở giữa thì có phần trung tâm nhà hoàn toàn trống. Kiểu nhà này có thể làm tăng khả năng hấp thu ánh sáng mặt trời cho tòa nhà nhưng do chính giữa toàn nhà có một khoảng giếng trời lớn giống như bên trong một con người không có nôi lực,. Công ty hay chọn thuê văn phòng ở những tòa nhà có hình dáng như vậy sẽ có thể không thuận lợi cho công việc kinh doanh của mình.

Trong các kiểu hình dáng tòa nhà văn phòng làm việc hiện nay, loại nhà hình vuông có giếng trời ở giữa thường xuất hiện nhiều nhưng khí vượng sẽ kém. Theo phong thủy nếu chúng ta biết cách cải hóa thì mới có thể làm cho tình hình knh doanh thuận lợi trở lại.

Vậy với những chia sẻ hữu ích trên, hy vọng các bạn sẽ lưu tâm và chú ý hơn khi tìm thuê văn phòng hay tòa nhà để làm địa điểm kinh doanh, thành lập công ty….

You may like